Tin tức

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm lao động phổ thông tại hà nội ?

Việc làm là yếu tố rất quan trọng đối với mỗi một người khi trưởng thành, do vậy hai chữ “thất nghiệp” là nỗi phiền muộn của rất nhiều người hiện nay. Bạn không theo học đại học và không có bằng đại học ? Bạn chưa được đào tạo chuyên môn hoặc có trình độ học vấn đặc biệt ? Đừng lo vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng cao đối với người lao động không cần bằng cấp, không cần qua đào tạo.

Đặc điểm chung của các ngành nghề lao động phổ thông

Chúng ta không còn xa lạ với những ngành nghề như xây dựng, cơ khí, đóng gói chế biến lương thực thực phẩm, nhân viên bảo vệ,… Đó đều là những công việc lao động phổ thông hay còn gọi là lao động chân tay. Đặc điểm chung của tất cả các ngành nghề là không đòi hỏi trình độ học vấn của người lao động. Khi tham gia đăng kí ứng tuyển, bạn không cần phải chứng minh bất kì bằng cấp nào như bằng đại học, bằng học nghề phổ thông,… mà sau khi trúng tuyển, bạn sẽ được công ty, xí nghiệp đó đào tạo từ mức độ cơ bản.

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm lao động phổ thông tại hà nội ?

Nhờ ưu điểm trên mà rất nhiều người lao động hiện nay hướng tới những ngành nghề lao động phổ thông, đặc biệt là những người dân quê ở nông thôn muốn hướng đến công việc có mức lương ổn định để trang trải cuộc sống. Không những vậy, đây còn là cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ không theo đuổi con đường đại học. Chỉ cần bạn có sức khỏe, có khả năng đáp ứng được cường độ làm việc, có ý thức học hỏi và tuân thủ quy định của nơi làm việc là có thể tham gia ứng tuyển bất cứ ngành nghề phổ thông nào mình mong muốn.

Xem thêm:

>>> Đôi nét về công ty xuất khẩu lao động XKLDNAMHAI HR

Cái nhìn về lĩnh vực lao động phổ thông hiện nay

Xã hội đang ngày càng phát triển, thế nhưng vẫn không thể tránh khỏi một bộ phận trong xã hội có sự đánh giá tiêu cực về các ngành nghề lao động phổ thông. Họ đánh giá cao những nghề lao động trí óc và cho rằng các nghề lao động tay chân là không được đào tạo và không có học vấn. Đây là suy nghĩ sai lệch và cần thay đổi để tất cả mọi người đều có cái nhìn công bằng, tôn trọng đối với mọi ngành nghề trong xã hội.Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm lao động phổ thông tại hà nội ?

Mỗi công việc tốt, mỗi ngành nghề lương thiện, trung thực và tự vận động bằng sức lực của mình đều đáng trân trọng. Nếu như không có những người công nhân quét rác, đường phố của chúng ta liệu xanh, sạch, đẹp được như vậy ? Nếu thiếu đi những nhân viên bảo vệ liệu an ninh của nơi chúng ta sinh sống có được an toàn hay không ? Do vậy, dù bạn lựa chọn lao động chân tay hay lao động trí óc thì đều đáng được trân trọng, hãy trân quý lấy nghề của mình và hết mình vì nó.

Có những ngành nghề lao động phổ thông nào hot nhất hiện nay ?

Tùy ngành nghề sẽ phù hợp với công nhân nam hoặc công nhân nữ. Đa số công nhân nữ hiện nay đều lựa chọn những công việc như làm việc tại các xưởng may mặc, đóng gói hoặc chế biến lương thực, thực phẩm, làm tiếp tân ở các khách sạn, phục vụ nhà hàng, nhân viên thu ngân,..Những công việc này không đòi hỏi nhiều sức lực và có cường độ làm việc không quá cao, phù hợp với nữ giới.

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm lao động phổ thông tại hà nội ?

Đối với nam giới, các bạn có thể tìm việc làm lao động phổ thông tại hà nội rất nhanh chóng theo các ngành nghề như cơ khí, xây dựng, lắp ráp linh kiện điện tử, lắp ráp oto, thiết bị, nhân viên bảo vệ,… tại các công ty tuyển dụng hoặc thông qua website: http://baovethienbinh.com/

Liên Hệ Bộ Phận Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0989.311.977 – 0977.987.865

Email: [email protected]

Xem thêm:

>>> Xu hướng bàn văn phòng hiện đại [Cập nhật 2019]

5/5 - (1 bình chọn)

Related posts

Chất liệu chế tạo và ưu điểm khi mua giường gỗ công nghiệp

Nguyễn Khánh Quỳnh

Top 4 mẫu đồng hồ điện tử nữ Casio cho cô nàng cá tính

Nguyễn Khánh Quỳnh

Cúc sắc màu cho khu vườn xinh đẹp của bạn

Nguyễn Khánh Quỳnh

Xu hướng bàn văn phòng hiện đại [Cập nhật 2019]

Trà xanh giảm cân có nhanh như lời đồn?

Mẹo lưu trữ hóa đơn điện tử khoa học, an toàn cho DN

Nguyễn Khánh Quỳnh

Leave a Comment