Tin tức

Xu hướng bàn văn phòng hiện đại [Cập nhật 2019]

Hiện nay đa số các văn phòng, nơi làm việc đều chuộng phong cách thiết kế hiện đại. Đi cùng với đó, các loại bàn văn phòng hiện đại trở thành xu hướng và được sử dụng phổ biến. Dưới đây là một số mẫu bàn làm việc đơn giản hiện đại phù hợp với xu hướng bàn văn phòng thiết kế hiện đại này.

1. Sử dụng gỗ ghép tự nhiên để làm bàn văn phòng

Image result for bàn văn phòng gỗ ghép

Sử dụng gỗ ghép tự nhiên để làm bàn văn phòng

Những năm gần đây, ngành nội thất văn phòng vô cùng phát triển. Các nhà thiết kế nội thất không ngừng sáng tạo và đổi mới những mẫu bàn văn phòng sao cho phù hợp với trào lưu hiện hành. Một trong những mẫu bàn được yêu thích và sử dụng khá phổ biến dạo gần đây là bàn văn phòng làm bằng gỗ ép ghép tự nhiên.

Trước đây các loại bàn ghế làm bằng gỗ ép (MFC, MDF) rất được ưa chuộng. Tuy nhiên người ta nhận ra bàn làm việc làm từ gỗ ghép có chất lượng tốt hơn. Thành phẩm làm từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ cao su, gỗ xoan,… và được ghép lại bằng các phương pháp công nghệ cao, hiện đại. Vì vậy bàn gỗ ghép rất chắc chắn, bền bỉ, màu sắc tự nhiên, độc đáo.

2. Bàn văn phòng chân sắt, thiết kế tối giản

Image result for bàn văn phòng gỗ ghép

Bàn văn phòng thiết kế tối giản

Tối giản chưa bao giờ lỗi thời. Nếu bạn đang hướng đến một văn phòng hiện đại, đầy tính thẩm mỹ thì không thể không tham khảo qua các mẫu bàn văn phòng có thiết kế tối giản. Đại biểu cho xu hướng này là mẫu bàn với mặt gỗ và chân trụ bằng sắt. Thiết kế vô cùng đơn giản, không có nhiều công năng đặc biệt nhưng loại bàn này vẫn mang tính thẩm mỹ nhất định.

Sử dụng mẫu bàn tối giản và không kèm vách ngăn sẽ tạo nên một không gian làm việc năng động, hòa đồng, giúp cải thiện giao tiếp giữa người với người. Thêm nữa bàn văn phòng tối giản rất dễ dàng di chuyển, tiện cho việc vệ sinh và sắp xếp văn phòng bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể lựa chọn loại bàn có chân sắt gắn tường. Loại bàn này là lựa chọn tối ưu cho những văn phòng theo phong cách hiện đại mà bị hạn chế về mặt diện tích.

3. Bàn văn phòng với thiết kế độc đáo

Image result for bàn văn phòng độc đáo

Bàn văn phòng với thiết kế độc đáo

Nếu văn phòng của bạn hướng đến một không gian làm việc hiện đại, đầy tính sáng tạo thì bàn làm việc với thiết kế độc đáo sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Thường thường không phải ngành nào cũng có thể ứng dụng xu hướng này vào văn phòng làm việc. Tuy nhiên những nơi như Google đã áp dụng hoàn toàn thành công, tạo nên một môi trường làm việc đầy sự hứng khởi và năng động.

Các loại bàn văn phòng đại biểu cho xu hướng này được thiết kế vô cùng bắt mắt. Không giống như những loại bàn làm việc bình thường, chúng có thể có nhiều tính năng khác nữa, màu sắc cũng đa dạng hơn. Tuy nhiên khi lựa chọn những loại bàn như thế này bạn sẽ phải cân nhắc việc sắp xếp văn phòng sao cho hợp lý. Một phần lý do xu hướng này khó áp dụng là vì nếu không biết sắp xếp, thiết kế thì nơi làm việc của bạn sẽ trở nên khá lộn xộn và không hòa hợp.

Đi cùng với sự phát triển của gu thẩm mỹ người Việt, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cũng không ngừng thay đổi. Trên đây là một số xu hướng bàn văn phòng phù hợp với phong cách hiện đại. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://1khonoithatvanphong.com/.

Xem thêm:

>>> Nên chọn gỗ nào cho bàn văn phòng làm việc 

>>> Các dạng bàn văn phòng kiểu mới và độc đáo nhất hiện nay

Rate this post

Related posts

Chụp ảnh kỷ yếu cần trang điểm như thế nào?

Nguyễn Khánh Quỳnh

Làm sao để sử dụng kem nền che khuyết điểm cho da khô hiệu quả nhất ?

Nguyễn Khánh Quỳnh

Mách bạn bí quyết chọn mua máy phun sương tốt nhất

Nguyễn Khánh Quỳnh

5 bước trang điểm mắt đẹp chuẩn sao Hàn

Nguyễn Khánh Quỳnh

Kỹ thuật nuôi hươu lấy nhung vừa nhàn vừa lãi lớn

Tiền lương làm thêm giờ có được miễn thuế thu nhập cá nhân không?

Nguyễn Khánh Quỳnh

Leave a Comment