Đời sống

6 Cảm hứng pha trộn màu xanh, thể hiện sự yên tĩnh trong thiết kế nội thất

Bạn đang tìm kiếm màu sắc của căn phòng mang lại một bầu không khí yên tĩnh? Không cần phải lo lắng, bạn có thể thử kết hợp màu xanh! Màu xanh nổi tiếng với khả năng giảm cảm xúc và suy nghĩ hỗn loạn để tâm trạng bình tĩnh hơn. Năng lượng của bạn có thể trở lại bình thường.

Nếu bạn không muốn toàn bộ căn phòng có màu xanh, bạn có thể xem qua một số cảm hứng pha trộn màu xanh với các màu khác để có không gian hấp dẫn hơn. Nào, hãy xem bên dưới!

1. Yên tĩnh hơn với sự kết hợp của màu xanh và màu ấm

6 Cảm hứng pha trộn màu xanh, thể hiện sự yên tĩnh trong nội thất

Do các khả năng đã được vạch ra trước đó, sự kết hợp của màu xanh phù hợp để áp dụng trong phòng ngủ. Khi ngủ, bạn cần một căn phòng có bầu không khí thoải mái để hỗ trợ cả nghỉ đêm và chiều. Sử dụng màu xanh nhạt làm màu chủ đạo của căn phòng có thể được áp dụng cho các bức tường và khăn trải giường .

Để kết hợp màu xanh không bị nhàm chán, hãy thêm màu ấm và tự nhiên như màu nâu gỗ. Thông thường màu này có thể được thể hiện thông qua đồ nội thất như đầu giường hoặc giường ngủ. Sự kết hợp màu xanh nhạt này sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn sử dụng những vật trang trí nhỏ có màu sắc rực rỡ, giống như một chiếc gối màu hồng ở giữa nệm.

2. Thư giãn vui vẻ với màu vàng

6 Cảm hứng pha trộn màu xanh, thể hiện sự yên tĩnh trong nội thất

“Tôi cảm thấy buồn.” Cụm từ này thường được nói bởi những người buồn bã khi nghĩ về tình yêu cuộc sống hoặc các vấn đề công việc. Do đó, màu xanh đôi khi giống hệt với tâm trạng bối rối. Để thoát khỏi ấn tượng này, không có hại gì khi bạn cố gắng pha trộn màu xanh với màu vàng.

Sự kết hợp của hai màu này có thể được thực hiện với tỷ lệ 50:50. Sử dụng màu xanh ở phía bên phải của bức tường và màu vàng ở phía bên kia. Một trang trí dưới dạng một loạt các chữ màu vàng có thể được bao gồm trên bức tường màu xanh. Nệm sẽ cảm thấy sống động hơn bằng cách sử dụng một tấm trải giường màu trắng chấm bi trắng và chăn màu vàng. Sự kết hợp của màu xanh và màu vàng được đảm bảo để làm cho sự nhầm lẫn đi từ phòng của bạn!

3. Kết hợp màu xanh ngọc trong phòng tắm6 Cảm hứng pha trộn màu xanh, thể hiện sự yên tĩnh trong nội thất

Suy nghĩ về các vấn đề cuộc sống là một hoạt động thường được thực hiện trong phòng tắm. Trong khi ngâm mình trong bồn tắm hoặc đứng dưới nước từ vòi hoa sen, những ý tưởng tuyệt vời thường vô tình xuất hiện. Do đó, một phòng tắm với thiết kế bóng bẩy là cần thiết để động não một cách hiệu quả hơn, chẳng hạn như phòng tắm pha trộn màu xanh ngọc này.

Vì vậy, nó không quá yên tĩnh, sự kết hợp của màu xanh sẽ đông hơn với các màu trung tính như trắng. Màu trắng có thể được áp dụng cho sàn và tường gốm. Bạn cũng có thể trình bày gốm sứ khuôn mẫu. Trong phòng tắm này, sàn gốm được sử dụng có hoa văn bằng đá cẩm thạch, làm cho phòng tắm thanh lịch hơn một chút.

4. Nấu ăn cùng gia đình cảm thấy thoải mái hơn

6 Cảm hứng pha trộn màu xanh, thể hiện sự yên tĩnh trong nội thất

Cách an toàn nhất để trình bày sự kết hợp của màu xanh với các màu khác là sử dụng màu trung tính. Sự kết hợp của sự kết hợp màu xanh này giữ cho căn phòng bận rộn và bình tĩnh. Hãy thử sử dụng thủ thuật này trong nhà bếp của bạn.

Không nhận ra điều đó, màu xanh lam trở thành màu chính tạo thành hình nón ở giữa căn phòng trong cảm hứng thiết kế nội thất này. Trắng lấp đầy khoảng trống bên cạnh màu xanh. Kết quả, sự kết hợp của màu xanh và màu trắng có thể mang lại một bầu không khí thoải mái khi bạn nấu ăn với những người thân yêu vào cuối tuần. 

5. Sự kết hợp giữa màu xanh và màu hồng trong phòng khách

6 Cảm hứng pha trộn màu xanh, thể hiện sự yên tĩnh trong nội thất

Phòng khách là trung tâm nơi bạn và những người thân yêu tụ tập. Do đó, phòng gia đình phải có không khí sôi nổi. Sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo của căn phòng. Màu trắng này sẽ hữu ích như một đối trọng với sự kết hợp của màu xanh và màu hồng.

Màu xanh có thể được áp dụng thông qua đồ nội thất hoặc đồ trang trí lớn, chẳng hạn như ghế sofa, ghế, thảm, rèm cửa và trần nhà màu xanh. Sự vui tươi của màu hồng trong các đồ trang trí khác cũng làm cho căn phòng thêm sinh động, chẳng hạn như ghế sofa đơn, đệm sofa và hộp trang trí. Mặc dù nhỏ, nhưng hào quang màu hồng lập dị này được cảm nhận. Sự kết hợp của màu xanh và màu hồng sẽ tạo ra một căn phòng thoải mái để sống!

Xem thêm: Một số ghế sofa phù hợp với từng không gian phòng khách

6. Màu xanh không phải là màu chính của căn phòng

6 Cảm hứng pha trộn màu xanh, thể hiện sự yên tĩnh trong nội thất

Nếu phòng gia đình của bạn đã sử dụng màu khác và bạn lười cải tạo nó, điều này có thể được xử lý bằng một trang trí lớn có thể được di chuyển, cụ thể là thảm. Đặt một tấm thảm lớn màu xanh ở giữa phòng. Một phòng khách gia đình theo chủ đề pha trộn màu xanh với màu ban đầu của căn phòng. Bạn cần nhớ thủ thuật này có thể được sử dụng nếu màu ban đầu của căn phòng của bạn là màu trung tính hoặc ấm.

Trong 6 nguồn cảm hứng pha trộn màu xanh với các màu khác ở trên, bạn chọn cái nào? Giống như biển, màu xanh lam sẽ dịu hơn khi kết hợp với màu sắc phù hợp. Tuy nhiên, màu này có thể mang lại bầu không khí xấu nếu bạn kết hợp sai màu xanh với người khác. Hy vọng bài viết này có ích đối với bạn.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: [email protected]l.com

Website: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Cách chăm sóc ghế sofa yêu quý của bạn

– Trở thành một chuyên gia sử dụng sofa đa năng
 

Rate this post

Related posts

Đánh bài ăn tiền sẽ bị pháp luật xử lý như thế nào?

Bật mí kỹ thuật nuôi chim trĩ nhanh lớn, đầu tư ít, lãi cao

Bạn đã biết ý nghĩa phong thủy của cây phát tài

Những điều bạn nên biết về bút tẩy trắng răng

Trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh MU đang dần hồi sinh

Có nên sử dụng quạt thông gió nhà vệ sinh?

Leave a Comment