Đôi nét về công ty xuất khẩu lao động XKLDNAMHAI HR

Posted by:Nguyễn Khánh Quỳnh Posted on:Tháng Bảy 9, 2019 Comments:0

Xuất khẩu lao động được xem là một hình thức mang lại nguồn thu nhập cao, dư dả để trang trải cuộc sống của tầng lớp lao động phổ thông Việt Nam mà trong nước không thể đáp ứng được. Bên cạnh những vấn đề mà người lao động quan tâm như chi phí, thủ tục, thì việc chọn một công ty xuất khẩu lao động uy tín như XKLDNAMHAI và đảm bảo cũng là một vấn đề quan trọng hàng đầu. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về các công ty xuất khẩu lao động.

Đôi nét về công ty xuất khẩu lao động

Công ty xuất khẩu lao động ở đâu thì uy tín?

Với sự tăng lên nhanh chóng của nhu cầu xuất khẩu lao động tại Việt Nam cũng kéo theo sự tăng lên nhanh chóng của các công ty xuất khẩu lao động làm nhiệm vụ môi giới, giới thiệu và chăm lo những thủ tục xuất cảnh, hồ sơ xuất khẩu lao động cho người đăng kí. Bên cạnh đó, nó cũng thu được về một khoản phí nhất định gọi là phí dịch vụ. Các công ty xuất khẩu lao động trải dài cả nước nhưng đặc biệt phát triển tại các thành phố lớn.

Để tìm được những công ty xuất khẩu lao động uy tín ở thành phố lớn không phải là một điều dễ dàng. Vì thế mà điều này đòi hỏi bạn phải được chỉ dẫn bằng cách tham khảo ý kiến của những người đi trước, những người thành công sang Nhật làm việc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi quá trình hoạt động và những phản hồi đối với công ty trên mạng xã hội để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Những khoản phí phải trả cho công ty xuất khẩu lao động.

Đôi nét về công ty xuất khẩu lao động

Để có thể hoàn thành những hồ sơ, thủ tục sang Nhật bản làm việc thì bạn cần sử dụng dịch vụ của các công ty xuất khẩu lao động như xkldnamhai chẳng những tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn không phải vất vả tự đi làm thủ tục. Nhưng nhìn chung cũng bao gồm một số khoản phí bắt buộc. Trong đó bao gồm chi phí sinh hoạt, ăn ở, đi lại tại Nhật Bản. Mức phí này có thể dao động theo từng công ty khác nhau. Và tại xkldnamhai thì chi phí này luôn được hỗ trợ đến mức cao nhất.

Phải kể đến chính là chi phí khám sức khỏe. Để có thể làm việc trong môi trường nước ngoài đặc biệt là một đất nước khắt khe như Nhật Bản đòi hỏi bạn có một cơ thể khỏe mạnh và chịu được áp lực công việc cao. Chi phí này có thể dao động từ 500 đến 700 nghìn.

Ngoài ra còn có phí dịch vụ về việc làm hồ sơ, giấy tờ, Visa, vé máy bay, thủ tục xuất nhập cảnh cho bạn. Phí giới thiệu cũng là một khoản bắt buộc bạn phải thanh toán đầy đủ.

Liên hệ đến công ty XKLDNAMHAI bằng cách nào?

Công ty XKLDNAMHAI có tên đầy đủ là XKLDNAMHAI Human Resources và là 1 trong những công ty lớn nhất tại Hà Nội.

Ban đọc quan tâm có thể liên hệ đến công ty qua địa chỉ Tòa nhà Richy, 35 Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội hay gọi điện đến số 0965038384 và qua hòm thư [email protected] để được tư vấn thêm miễn phí.

Tin khác: Tìm hiểu điều kiện và chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm

Bệnh khô âm đạo và những điều phụ nữ cần biết

Category

Leave a Comment