Tin tức

Một số công dụng quan trọng của nước Hydrogen

Xu thế sử dụng nước hydro trong gia đình

Hiện nay nước hydro được sử dụng với ưu điểm hiệu quả hơn trong quá trình bù nước, vì hydro là phân tử nhỏ nhất nên dễ dàng xâm nhập nhanh vào các tế bào, các khoáng chất cũng được hấp thu nhanh hơn.

Nước hydro còn giúp làm sạch hơn nguồn thực phẩm. Các phân tử hydro loại bỏ được nhiều hơn các chất hữu cơ dư thừa trên bề mặt của thực phẩm bởi vậy hiệu quả mang lại cao hơn so với nước máy.

Chăm sóc da tốt hơn nhờ nguồn nước Hydro giúp cho quá trình thẩm thấu vào bên trong da nhanh, làm chậm lại quá trình lão hóa nhờ vào sự hoạt hóa của Hydro.

Sử dụng nước chứa Hydro hiện nay đang là xu thế. Có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng dòng máy này. Giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Công dụng của izumio hydrogen

Ngăn ngừa bệnh tật

Giúp loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây tình trạng lão hóa cùng các chất gây oxy hóa mạnh.

Hỗ trợ cải thiện các nguồn năng lượng  và trung hòa các gốc tự do ( Đó là những tác nhân gây nên các bệnh như: tăng huyết áp, ung thư, tiểu đường… và một số những bệnh nguy hiểm khác).

Ngoài ra, còn cải thiện tình trạng bệnh xơ vữa động mạch, máu nhiễm mỡ. Do hydro thúc đẩy quá trình đốt cháy năng lượng trong ty thể, chính vì vậy mà mỡ thừa sẽ bị đào thải và giảm các biến chưng tim mạch do xơ vữa.

Cung cấp nguồn khoáng tự nhiên

Cung cấp thêm các khoáng chất tự nhiên. Như : Na+, K+. Ca2+, Fe2+ và  Mg2+ thêm cho nguồn nước nhờ đó làm cho nước có thêm vị  ngọt của tự nhiên.

Giúp thuyên giảm bệnh Parkinson

Nếu như bệnh nhân sử dụng nước Hydro thường xuyên và liên tục thì các chỉ số đo của bệnh Parkinson sẽ được cải thiện rõ rệt.

Hệ miễn dịch được ổn định

Một trong những thành phần của hệ miễn dịch là Oxy hoạt tính (OH-) giúp chống lại sự xâm nhập của các sinh vật lạ vào cơ thể, vi khuẩn, tuy nhiên bản chất nó là một chất oxy hóa, nó luôn có xu hướng tấn công phá hủy, nang tóc, tế bào… Việc sinh ra nhiều Oxy hoạt tính sẽ dẫn đến dẫn đến sự rối loạn hệ miễn dịch. Khi vào cơ thể phân tử hydro sẽ tác dụng với oxy hoạt tính tạo ra nước vô hại giúp ổn định hệ miễn dịch.

Nước hydro có thể giúp giảm cân

Trong một nghiên cứu ở chuột cho thấy khi uống nước hydro lâu dài mà không có sự thay đổi về lượng thức ăn và nước uống nhưng vẫn giúp kiểm soát tỉ lệ chất béo và trọng lượng cơ thể.

Nhà phân phối nước uống Izumio uy tín

Đại Lý IZUMIO Việt Nam phân phối toàn quốc sản phẩm thuộc công ty Natural Plus Việt Nam.

Địa chỉ: 193 Điện Biên Phủ, phường 15, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0377800065

Xem thêm:

Rate this post

Related posts

Nguyên lý hoạt động của máy giặt cần biết để sử dụng đúng

Điều gì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn ngồi chơi game quá lâu?

Nguyễn Khánh Quỳnh

Tiền lương làm thêm giờ có được miễn thuế thu nhập cá nhân không?

Nguyễn Khánh Quỳnh

Đi Làm Liền Tay Ổn Định Cuộc Sống Tại Cung Ứng Lao Động Bắc Giang

Nguyễn Khánh Quỳnh

Vì sao bạn nên tìm người chăm bé tại các công ty cung cấp dịch vụ này?

Mua giày Alphabounce rep 11 ở đâu chuẩn nhất, giá rẻ?

Nguyễn Khánh Quỳnh

Leave a Comment