Một số công dụng quan trọng của nước Hydrogen

Công dụng của izumio hydrogen

Giúp loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây tình trạng lão hóa cùng các chất gây oxy hóa mạnh.
Hỗ trợ cải thiện các nguồn năng lượng  và trung hòa các gốc tự do ( Đó là những tác nhân gây nên các bệnh như: tăng huyết áp, ung thư, tiểu đường… và một số những bệnh nguy hiểm khác).
Cung cấp thêm các khoáng chất tự nhiên. Như : Na+, K+. Ca2+, Fe2+ và  Mg2+ thêm cho nguồn nước nhờ đó làm cho nước có thêm vị  ngọt của tự nhiên.

Hiệu quả hơn trong quá trình bù nước, vì hydro là phân tử nhỏ nhất nên dễ dàng xâm nhập nhanh vào các tế bào, các khoáng chất cũng được hấp thu nhanh hơn.

Làm sạch hơn nguồn thực phẩm. Các phân tử hydro loại bỏ được nhiều hơn các chất hữu cơ dư thừa trên bề mặt của thực phẩm bởi vậy hiệu quả mang lại cao hơn so với nước máy.

Chăm sóc da tốt hơn nhờ nguồn nước Hydro giúp cho quá trình thẩm thấu vào bên trong da nhanh, làm chậm lại quá trình lão hóa nhờ vào sự hoạt hóa của Hidro.

Sử dụng máy lọc nước Hidro hiện nay đang là xu thế. Có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng  ưa chuộng dòng máy này. Giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Ngoài ra, còn cải thiện tình trạng bệnh  xơ vữa động mạch, máu nhiễm mỡ. Các nghiên cứu cho thấy khi uống nước hydro thường xuyên và kéo dài thì những tình trạng này sẽ được giảm.

Giúp thuyên giảm bệnh Parkinson

Nếu như bệnh nhân sử dụng nước Hidro thường xuyên và liên tục thì các chỉ số đo của bệnh Parkinson sẽ được cải thiện rõ rệt.

Hệ miễn dịch được ổn định 

 Một trong những thành phần của hệ miễn dịch là Oxy hoạt tính (OH-) giúp chống lại sự xâm nhập của các sinh vật lạ vào cơ thể, vi khuẩn, tuy nhiên bản chất nó là một chất oxy hóa, nó luôn có xu hướng tấn công phá hủy, nang tóc, tế bào… Việc sinh ra nhiều Oxy hoạt tính sẽ dẫn đến dẫn đến sự rối loạn hệ miễn dịch. Khi vào cơ thể phân tử hydro sẽ tác dụng với oxy hoạt tính tạo ra nước vô hại giúp ổn định hệ miễn dịch.
 Nước hydro có thể giúp giảm cân

Trong một nghiên cứu ở chuột cho thấy khi uống nước hydro lâu dài mà không có sự thay đổi về lượng thức ăn và nước uống nhưng vẫn giúp kiểm soát chất béo và trọng lượng cơ thể.

Nhà phân phối nước uống Izumio uy tín 

Đại Lý IZUMIO Việt Nam phân phối sản phẩm chính hãng của công ty Natural Plus Việt Nam.

Địa chỉ: 193 Điện Biên Phủ, phường 15, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0377800065

Xem thêm: 

Tinh dầu thông Hàn Quốc- Thực phẩm tốt cho gan và sức khỏe

Một số phương pháp làm sạch nước sinh hoạt đơn giản tại nhà

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*