Tin tức

Những lưu ý cần nhớ khi kinh doanh khoai tây lốc xoáy

Khoai tây lốc xoáy là một món ăn vặt đường phố phổ biến ở nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia,… và trong đó có cả Việt Nam. Thay vì khoai tây chiên quen thuộc thì cách chế biến độc đáo của món ăn này giúp mọi người càng yêu thích hơn. Chính vì vậy, kinh doanh khoai tây lốc xoáy đang trở thành một trào lưu mà rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy tham khảo những lưu ý dưới đây để giúp việc kinh doanh được thuận lợi hơn nhé.

1. Tìm nhà cung cấp máy thái khoai tây

Máy làm khoai tây lốc xoáy được ra đời bắt nguồn từ sức hút của xiên khoai tây. Hình thức kinh doanh này vừa ít tốn chi phí đầu tư lại mang đến lợi nhuận cao cho người kinh doanh. Chỉ cần mất khoảng 2 tháng là chủ đầu tư có thể thu hồi được vốn. Điều quan trọng là bạn cần sự hỗ trợ của thiết bị mái thái, máy chiên khoai.

Hiện nay, các cơ sở cung cấp máy thái khoai tây có rất nhiều. Song, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng, nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của người dùng. Vì vậy, nếu chưa tìm được địa chỉ cung cấp máy thái khoai tây tốt nhất bạn nên đến với công ty CPĐT Tuấn Tú. Chúng tôi vừa là đơn vị sáng chế, sản xuất vừa phân phối sản phẩm ra thị trường. Vì vậy, bạn sẽ không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, được cam kết sản phẩm chất lượng, bảo hành đầy đủ và giá cả phải chăng nhất.

Thậm chí, chúng tôi còn có các chuyên gia luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn những bí quyết để làm khoai tây ngon, giải pháp để giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi. Với công ty CPĐT Tuấn Tú, chất lượng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu, vậy nên người dùng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

2. Tìm vị trí kinh doanh

Muốn kinh doanh khoai tây lốc xoáy thì vị trí kinh doanh cũng rất quan trọng. Bạn phải hiểu rõ được mình bán cái gì, đối tượng khách hàng mình muốn hướng đến là ai, làm sao để khách hàng biết được cửa hàng của bạn, diện tích cửa hàng cần có là bao nhiêu,…?

Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đặt cửa hàng kinh doanh khoai tây lốc xoáy ở nơi có lượng người đông, nhu cầu mua khoai tây lốc xoáy nhiều, đặc biệt là khu vui chơi giải trí, trường học. Chỉ cần 30% số lượng người này ghé đến cửa hàng của bạn thì đã là rất thành công rồi.

3. Nguyên liệu và cách chế biến

Dù bạn có chọn được địa điểm tốt, hút khách, một chiếc máy thái khoai tây chất lượng mà nguyên liệu không ngon, cách chế biến không có gì độc đáo thì cũng chẳng thể thu hút được khách hàng. Đó là lý do vì sao việc lựa chọn nguyên liệu cũng như nghiên cứu kỹ công thức để chế biến món ăn này rất quan trọng.

Hãy nhớ rằng, không phải kinh doanh khoai tây lốc xoáy là bạn chỉ được chế biến một món ăn này, một công thức chế biến này. Bạn có thể kết hợp cùng với nhiều kiểu chế biến khác nhau thậm chí là kiểu khoai tây chiên truyền thống. Bên cạnh đó, kết hợp thêm một số món ăn nhẹ và đồ uống cũng là giải pháp lý tưởng để giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Trên đây là những lưu ý cần nhớ khi muốn kinh doanh khoai tây lốc xoáy thành công. Còn thắc mắc thêm điều gì, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.

Rate this post

Related posts

Vì sao sàn gỗ Malaysia được ưa chuộng nhất tại Việt Nam?

Điều gì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn ngồi chơi game quá lâu?

Nguyễn Khánh Quỳnh

Tuyển đại lý kem ý thành phố Hồ Chí Minh

Một số phương pháp làm sạch nước sinh hoạt đơn giản tại nhà

Nguyễn Khánh Quỳnh

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại năm 2020

Nguyễn Khánh Quỳnh

Hướng dẫn: Cách ủ phân cá bằng chế phẩm EM

Nguyễn Khánh Quỳnh

Leave a Comment