Công nghệ

101 Mẫu tờ rơi gấp 3 đẹp của Vietadv.vn (Phần III)

Tiếp tục phần II,vietadv.vn giới thiệu một số mẫu tờ rơi đẹp gấp ba lần tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để ứng dụng với ngân sách tối thiểu.

Xem thêm tại https://vietadv.vn/in-to-roi/ đơn vị in tờ rơi số #1 HCM

 

21-Mẫu tờ rơi đẹp 21

Mẫu in tờ rơi đẹp, miễn phí này được thiết kế để làm tờ rơi quảng cáo cho các tiệm và trung tâm làm đẹp. Mẫu cũng hoàn toàn tùy chỉnh bằng Photoshop.

22- Mẫu tờ rơi đẹp 22

Đây là mẫu tờ rơi dùng cho các doanh nghiệp kinh doanh. Mẫu này có các định dạng tệp dễ sử dụng, tùy chỉnh. Thậm chí nếu bạn cần thiết kế sáng tạo riêng, Vietadv.vn có bao gồm một hướng dẫn về cách tùy chỉnh mẫu.

23- Mẫu tờ rơi đẹp 23

Một mẫu tờ rơi đẹp gấp 3 lần khác, có kiểu dáng hiện đại có thiết kế trực quan cao. Mẫu có thể dễ dàng tùy chỉnh để thay đổi màu sắc và hình ảnh theo sở thích của bạn. Nó có kích thước A4.

24- Mẫu tờ rơi đẹp 24

Mẫu tờ rơi này thiết kế đơn giản phù hợp nhất để làm tờ rơi cho các cơ quan và chuyên gia sáng tạo. Mẫu bao gồm phông chữ miễn phí và kéo và thả chỗ giữ hình ảnh để chỉnh sửa dễ dàng hơn.

25- Mẫu tờ rơi đẹp 25

Nếu bạn đang làm việc liên quan đến các thương hiệu nữ tính, mẫu này sẽ có ích. Nó có một thiết kế đẹp được làm đặc biệt để quảng bá các sản phẩm và doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ dành cho nữ như mẫu tờ rơi spa, mẫu tờ rơi thẩm mỹ viện…

26- Mẫu tờ rơi đẹp 26

Mẫu tờ rơi đẹp gấp 3 lần, thanh lịch này có nhiều định dạng tệp Word định dạng khác. Nó cũng có thiết kế hình vuông và cũng lý tưởng để quảng bá nhiếp ảnh, danh mục đầu tư và thiết kế mẫu tờ rơi cho hãng thời trang.

27- Mẫu tờ rơi đẹp 27

In mẫu tờ rơi này có thiết kế đơn giản và tối giản mà bạn có thể sử dụng để làm tờ rơi quảng cáo cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Mẫu có sẵn trong các kích cỡ A4.

28- Mẫu tờ rơi đẹp 28

Một mẫu tờ rơi đẹp gấp 3 lần hình vuông khác có thiết kế đầy màu sắc. Mẫu này cũng dễ dàng tùy chỉnh và nó có cả nhiều định dạng. Nó có kích thước 20 cm x 20 cm.

29- Mẫu tờ rơi đẹp 29

Mẫu tờ rơi đẹp này có thiết kế chuyên nghiệp, hoàn hảo để trình bày một thương hiệu hoặc một doanh nghiệp liên quan đến quảng cáo hoặc tiếp thị. Mẫu có sẵn ở cỡ chữ Việt để tùy chỉnh phông.

30- Mẫu tờ rơi đẹp 30

Một mẫu tờ rơi được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp và thương hiệu của công ty. Tài liệu gấp ba lần này đi kèm với một thiết kế hiện đại.

Các mẫu tờ rơi đẹp của Vietadv.vn đều có thể dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích của bạn.

Bài viết liên quan

https://trangtinamthuc.com/chat-luong-san-pham-switch-cisco-9200-nhu-the-nao/

https://trangtinamthuc.com/vi-sao-nen-thue-xe-may-da-nang-khi-di-du-lich-o-day/

Rate this post

Related posts

Tìm hiểu chi tiết về nến Doji chuồn chuồn ở đáy cần nên biết rõ

Nguyễn Khánh Quỳnh

Chân gà rút xương rang muối làm thế nào cho ngon?

Nguyễn Khánh Quỳnh

Nếu sản phẩm của tôi không ăn mực UV

Đường macd là gì? Chỉ báo phân tích kỹ thuật cho trader thông minh

Nguyễn Khánh Quỳnh

Tư vấn chọn đồng hồ Casio nữ làm quà tặng mẹ

Nguyễn Khánh Quỳnh

Hướng dẫn cách vệ sinh đồng hồ Casio Edifice dây kim loại đúng cách

Nguyễn Khánh Quỳnh

Leave a Comment