Tuyển đại lý kem ý thành phố Hồ Chí Minh

Posted by: Posted on:Tháng Tư 24, 2019 Comments:0

Kem là một trong những thực phẩm ăn nhanh được tiêu thụ nhiều nhất, đặc biệt là ở những thành phố có mật độ dân số đông và hoa lệ như thành phố Hồ Chí Minh. Kinh doanh kem tự chọn tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn nhanh chóng phất lên như diều gặp gió. Kem Đức Phát đang có chính sách hấp dẫn tuyển đại lý kem ý thành phố Hồ Chí Minh – cơ hội làm giàu cho bạn.

1. Lợi thế khi kinh doanh kem ý tại thành phố Hồ Chí Minh

Tuyển đại lý kem ý thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn kinh doanh những đồ ăn nhanh như kem sẽ rất phát triển và thuận lợi. Vì sao?

– Mật độ dân số đông, khả năng tiêu thụ lớn

Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai thành phố có mật đông dân số đông nhất cả nước. Do đó, khi bạn kinh doanh kem ý sẽ rất thuận lợi, bởi đây là món ăn nhận được sự yêu thích của mọi người, đặc biệt, khi bạn am hiểu thị trường, lợi thế về phương án, chiến lược kinh doanh thì không thể thất bại.

– Điều kiện thời tiết thuận lợi

Thời tiết ở trong Nam, đặc biệt là Hồ Chí Minh như đang ủng hộ bạn kinh doanh món kem ý này. Bởi quanh năm thời tiết ôn hòa, thời điểm nào ăn kem cũng phù hợp.

– Có nhiều địa điểm hấp dẫn

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, địa điểm tham quan nổi tiếng nên kem là món ăn lợi thế nhất. Đặc biệt là kinh doanh kem ở gần các trường học, công viên, nhà hàng, khu du lịch sẽ giúp bạn kiếm nhiều lợi nhuận hơn.

Xem thêm: Bật mí phong cách trang trí quán kem ấn tượng.

2. Chính sách tuyển đại lý kem ý thành phố Hồ Chí Minh

Chính sách tuyển đại lý kem ý thành phố Hồ Chí Minh

Đức Phát hiện đang là đơn vị cung cấp kem Ý hàng đầu tại nước ta với hàng nghìn đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như khả năng cung cấp kem ý, Đức Phát đang có chính sách tuyển đại lý kem ý thành phố Hồ Chí Minh hấp dẫn như:

– Hỗ trợ tư vấn mở đại lý

Bạn sẽ được Đức Phát tư vấn phương án kinh doanh, cách bày trí quán, hỗ trợ menu, dụng cụ, trang thiết bị để kinh doanh kem.

– Kem đa dạng

Với hàng chục vị kem ý khác nhau, giúp đáp ứng nhu cầu của mọi người tiêu dùng, Đức Phát sẽ hỗ trợ và cung cấp đến bạn đủ vị kem ý với các loại mẫu mã, vị đa dạng và chất lượng đạt chuẩn nhất.

– Chính sách ưu đãi, chiết khấu cao

Đức Phát là đơn vị cung cấp kem ý độc quyền, thương hiệu nhất tại Việt Nam, vì vậy chính sách ưu đãi, chiết khấu tương đối cao. Bạn sẽ khó tìm được nhà cung cấp nào có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ nhiều như Đức Phát.

Trên đây là cơ hội kinh doanh và chính sách tuyển đại lý kem ý thành phố Hồ Chí Minh của kem Đức Phát mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng, bạn sẽ sớm tìm cho mình được quán kem để trở thành một trong những đại lý của kem Đức Phát. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, bạn có thể truy cập website kemducphat.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 01657.982.081. Chúc kế hoạch kinh doanh kem ý của bạn sẽ thành công.

Xem thêm: Tính toán chi phí mở quán kem ý chủ cửa hàng nên biết

Category

Leave a Comment