Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 118: Hai đội quân dàn trận

Posted by:Nguyễn Khánh Quỳnh Posted on:Tháng Mười Hai 25, 2020 Comments:0

Hai đội quân dàn trận là tiêu đề chương thứ 118 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 118

Tại Mã Dương, quân Tần đang bị đẩy lùi. Họ đang yêu cầu sao lưu, nhưng họ không còn nữa. Ở đằng xa, họ thấy một đội quân Tần khổng lồ đang đến viện trợ. Phó tướng Vạn Cực đang được thông báo về việc Vương Kỵ đến, nhưng bảo họ hãy phớt lờ.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 118

Tuy nhiên, Công Tôn Long chuẩn bị cho họ khi anh ra lệnh cho quân đội của mình đi theo đội hình. Quân Tần nhận thấy quân Triệu đang thay đổi đội hình và một số quân Tần sợ hãi. Tín cố gắng cho họ một chút can đảm và ra lệnh để đi và tiến lên. Sau đó quân đội được lệnh dừng lại và được lệnh tiến quân sang bên phải. Bàng Noãn hỏi tại sao Vương Kỵ vẫn chưa tấn công thì Triệu Trang trả lời rằng anh ta phải sợ sức mạnh của Kỵ binh của họ.

Tại một lâu đài cũ trên núi gần chiến trường, Hà Liễu Điêu và Mông Điềm cùng với một số chiến lược gia khác được tập hợp để có một số kinh nghiệm thực chiến. Chiến lược gia lưu ý rằng Triệu đã chia quân đội của họ thành năm sư đoàn. Có nghĩa là họ phải có năm tướng được giao, trong khi Tần chỉ có sẵn hai tướng. Vương Kỵ cầu chúc các chư hầu của mình may mắn khi họ sẽ lên nắm quyền. Cả hai đội quân đã chuẩn bị xong và chuẩn bị giao chiến.

Mông Điềm nhận thấy rằng cánh quân chủ lực của Triệu sẽ bao gồm quân bên trái của họ và được tạo thành từ ba sư đoàn. Các tướng phụ trách là Thiệp Mạnh, Vạn Cực và Công Tôn Long, mỗi người 20.000 người. Anh ta suy luận rằng Triệu sẽ nhắm đến việc xâm nhập vào sườn phải của bản doanh Tần. Để chống lại điều này, Tần đã triển khai một đội quân 40.000 người ở bên phải. Điều đáng lo ngại là quân đoàn 4 có được góp mặt trong trận đánh chính hay không. Bích được đặt ở quân thứ 4 bên trái và có thể không thấy trận chiến nào cả.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 118+1

Hà Liễu Điêu sau đó nhận ra rằng yếu tố quyết định của trận chiến này sẽ là cuộc đụng độ giữa các bên chặt chẽ thay vì trung tâm. Cuộc tấn công của quân Triệu nằm ở quân bên trái gồm 60.000 quân và cuộc tấn công của quân Tần nằm ở trung tâm của nó. Quân đội của Tướng Mông Vũ gồm 20.000 người của quân đoàn 1. Quân Triệu biết về khả năng tấn công của Mông Vũ và dòng dõi của ông ta và do đó chuẩn bị cho ông ta.

Họ đang chuẩn bị một Đội kỵ binh hạng nặng, tuy nhiên họ không dựa vào tính cơ động mà dựa vào lực tác động. Về cơ bản, cả Triệu và Tần đều mong muốn có một cuộc cạnh tranh sức mạnh. Sau đó, cả hai đội quân đều gọi điện và Mông Vũ đang dẫn trước khi dễ dàng đánh bại đợt đầu tiên. Mọi người đều ấn tượng với màn phô diễn sức mạnh của Mông Vũ, đặc biệt là Tín. Niềm vui sướng đó chỉ tắt ngấm khi Thiệp Mạnh cũng thể hiện sức mạnh của mình. Tín sau đó nhìn thấy Vương Kỵ đang đến gần.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 118

  • Một số dân quân Mã Dương sống sót.
  • Lớp chiến lược gia được tập hợp để có một số kinh nghiệm thực chiến.
  • Triệu chia quân của họ thành năm đạo.
  • Triệu có năm vị tướng được giao cho trận chiến này.
  • Tần có 2 tướng được giao cho trận chiến này.
  • Đội quân của Thiệp Mạnh, Vạn Cực và Công Tôn Long mỗi người 20.000 người mạnh mẽ.
  • Bích được đặt ở quân 4 bên trái.
  • Quân đội Mông Vũ gồm 20.000 người của quân đoàn 1.
  • Mông Vũ là cha của Mông Điềm.
  • Cả hai đội tiên phong của cả hai bang đều về sức mạnh.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Hoa Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://thuviendinhduong.com/gio-lua-truyen-thong/

https://thuviendinhduong.com/cach-phong-tranh-benh-cao-huyet-ap-o-nguoi-cao-tuoi/

Category

Leave a Comment