Tin tức

Truyện tranh Eden’s Zero chap 14: Tái sinh

Tái sinh là tiêu đề chương thứ 14 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh online hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Eden Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 14

Khi nhân bản của Elsie bị đánh bại, Shiki được Elsie thật ca ngợi, người đã tặng anh Skull Fairy như đã hứa, tiết lộ rằng con tàu đã được Ziggy giao cho cô. Với Đội quân Liên minh giữa các vì sao nóng bỏng trên đuôi Elsie, Shiki và đồng nghiệp. thực hiện một cuộc trốn thoát với tốc độ nhanh trở lại Blue Garden. Họ không hề hay biết, một người máy mới đã thức tỉnh trong độ sâu của con tàu mới của họ.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 14

Hệ thống tự sửa chữa của Skull Fairy giúp khắc phục thiệt hại do Shiki gây ra cho thân tàu khi anh đứng trên cơ thể bất tỉnh của Elsie Crimson đã bị đánh bại. Rebecca, Weisz, Pino và Happy tìm thấy Shiki sau khi theo dõi tiếng ồn do sự tàn phá của anh ta gây ra và họ đặt câu hỏi liệu người anh ta đánh bại có thực sự là Elsie hay không. Tuy nhiên, khi họ xem, cơ thể của Elsie tan thành một đống goop, từ đó một chiếc Kawpicatt S4 xuất hiện trong hình dạng thật của nó.

Tiếng cười của Elsie Crimson thực tràn ngập căn phòng và cô ấy xuất hiện một lần nữa trên màn hình ba chiều và mang đến cho cả nhóm câu chuyện cốt truyện nhanh chóng về các dạng sống ký sinh và cách họ lây nhiễm Skull Fairy. Elsie thừa nhận rằng cô ấy đã ở trên một con tàu khác suốt thời gian qua và thông báo rằng cô ấy đang trao Skull Fairy cho Shiki và những người bạn của anh ấy. Cô tiếp tục giải thích rằng con tàu từng thuộc về Quỷ vương Ziggy trước khi nó rơi vào tay cô và cô luôn có ý định giao con tàu cho Shiki.

Elsie tiết lộ sự phá hoại của con tàu trong truyện tranh Eden’s Zero chap 14

Elsie giải thích rằng Quỷ Vương đã đưa con tàu vào một cuộc hành trình bên ngoài Sakura Cosmos để tìm kiếm Mẹ nhưng không thành công. Thay vào đó, anh quay trở lại cùng với Shiki, người mà anh đã đưa đến Granbell để nuôi dưỡng khi biết rằng mình sắp chết. Pino rất đau buồn khi biết về cái chết của chủ nhân. Elsie kết thúc câu chuyện của mình bằng cách nói với họ rằng Quỷ Vương đã bảo cô giao con tàu cho Shiki khi anh rời Granbell và cô đã đáp ứng yêu cầu của anh vì cô nợ anh rất nhiều.

Mặc dù đã nghe toàn bộ câu chuyện Shiki miễn cưỡng chấp nhận con tàu từ cô ấy nhưng Elsie trấn an anh rằng một con tàu không là gì so với toàn bộ hạm đội của cô ấy, điều này khiến cả nhóm choáng váng. Một trong những thành viên phi hành đoàn của Elsie tiết lộ rằng Quân đội Liên minh giữa các vì sao đã bao vây họ và họ đang bắt đầu bắn những phát súng cảnh cáo vào hạm đội của Elsie. Elsie đề nghị chiến đấu chống lại Đội quân Liên minh giữa các vì sao để câu giờ cho Shiki và những người khác trốn thoát. Shiki cảm ơn cô ấy vì sự giúp đỡ và con tàu và nhận xét rằng vì cô ấy là bạn của ông nội anh nên điều đó khiến cô ấy trở thành bạn của anh ấy. Elsie mỉm cười với điều đó và tiết lộ một sự thật cuối cùng, rằng Quỷ Vương đã nói với cô rằng bất cứ ai đến được với Mẹ sẽ được sinh ra một lần nữa.

Lực lượng liên minh các vì sao trong truyện tranh Eden’s Zero chap 14

Những lời cuối cùng của cô ấy khiến cả nhóm bối rối nhưng Weisz hành động nhanh chóng để di chuyển con tàu đến vị trí an toàn bằng cách kéo một chiếc đòn bẩy. Ngay lúc anh ta làm như vậy, con tàu chuyển sang một vị trí khác. Rebecca phát hiện ra rằng họ đã đến gần Blue Garden và họ nên quay trở lại đó.

Sâu trong Skull Fairy, một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện từ một cái vỏ được đánh dấu là ‘E4’.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 118: Hai đội quân dàn trận

Liệu pháp nhắm trúng đích là gì? Tác dụng phụ ra sao?

Rate this post

Related posts

Tuyển đại lý kem ý thành phố Hồ Chí Minh

CÙNG NHAU “SĂN TUYẾT” Ở SAPA

Những lưu ý khi tìm người trông trẻ ngày Tết

Đức Phát – một trong các địa chỉ sản xuất kem ký uy tín, chất lượng

Kỹ thuật nuôi hươu lấy nhung vừa nhàn vừa lãi lớn

Cách làm giảm đau nhức mắt đơn giản tại nhà

Nguyễn Khánh Quỳnh

Leave a Comment