Blog Tin tức

Top 3 phần mềm thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ in card tức thì

Bạn đang muốn có một chiếc name card dành riêng cho mình, thể hiện được phong cách, cá tính của bạn. Vậy thì, bạn hãy tải ngay 1 trong 3 phần mềm thiết kế sau đây để có được những chiếc danh thiếp ấn tượng nhất và có thể in card nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm:https://vietadv.vn/in-card-visit/

Business Card Designer Plus

Với phần mềm này, bạn có thể in card dạng gấp đôi, in một hoặc hai mặt tùy ý, cùng với hơn 30 mẫu card visit khác nhau cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, bạn cũng có thể tự do chỉnh sửa các màu sắc, font chữ, hiệu ứng của mẫu có sẵn để sở hữu những chiếc danh thiếp đẹp nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp tính năng chèn hình ảnh từ máy tính vào, nhằm giúp bạn tự do sáng tạo những loại card visit khác nhau. Name card thiết kế xong có thể xuất ra các tệp JPG, PNG, PDF,… nhằm hỗ trợ cho việc in ấn dễ dàng.

Tuy nhiên, Business Card Designer Plus được sử dụng miễn phí trong một tháng đầu. Và bạn phải trả phí cho các tháng tiếp theo để có tiếp tục sử dụng dịch vụ.

My Prof Professional

Đây chính là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí mỗi khi muốn in card. Bởi một kho dữ liệu siêu to khổng lồ với hơn 5000 mẫu name card khác nhau. Tùy theo sở thích và nhu cầu của bản thân mà bạn có chọn cho mình những mẫu phù hợp nhất.

Với sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế, ngay cả những người không chuyên cũng trở thành một nhà thiết kế cừ khôi. Bằng cách thao tác, nút lệnh khá đơn giản chỉ trong 5 phút. Các nhà sản xuất My Prof Professional không ngừng nâng cấp chất lượng ứng dụng, mang đến một giao diện thân thiện. Đặc biệt, sự tích hợp tính năng thiết kế tiêu đề thư, phong bì, tờ rơi,… đem đến nhiều tiện lợi cho người dùng.

Canva

Điểm cộng cho phần mềm này chính là tính năng tự thiết kế, giúp người dùng tự tạo cho mình những chiếc danh thiếp phù hợp, bên cạnh các mẫu có sẵn. Tuy nhiên, nếu thao tác chưa quen, bạn có thể mất nhiều thời gian để thiết kế. Ngược lại, bạn sẽ có được những tấm danh thiếp như ý mà khó có nhà thiết kế nào đáp ứng được.

Canva luôn dành tặng cho bạn những chiếc card visit ấn tượng nhất, với màu sắc hài hòa, hiệu ứng nổi bật, thông tin được bố trí một cách khoa học. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn hình ảnh tùy thích ở kho lưu trữ ảnh của mình. Hiện nay, Canva chính là bạn đồng hành của hàng triệu người trên thế giới, để thiết kế những chiếc card visit tiết kiệm và hoàn hảo. Đồng thời, nó sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng.

Thay vì phải lao đao đi tìm nhà thiết kế, thay vì phải lo lắng họ không hiểu hết ý muốn của mình, bạn hãy nhanh tay tải về cho mình một phần mềm thiết kế card online phù hợp. Giúp bạn tạo nên những chiếc danh thiếp như ý và có thể in card chất lượng hơn.

Thế nhưng, nếu bạn chưa tự tin về khả năng in card nghiệp dư của mình và muốn in card số lượng lớn, thì hãy liên hệ với Công ty vietadv.vn. Chúng tôi hỗ trợ in card bằng những phần mềm tối tân nhất, giúp bạn có tem card mà không phải tốn thời gian tìm hiểu, mài mò những phần mềm mới vẻ trên. Cách đơn giản thế, tại sao bạn không chọn?

Bài viết liên quan

https://thuviendinhduong.com/dia-deim-nao-ban-mat-ong-bac-ha-uy-tin/

https://thuviendinhduong.com/danh-sach-san-pham-tot-nhat-ve-chuyen-chan-goi-duoc-nguoi-tieu-dung-tin-tuong/

Rate this post

Related posts

Những lưu ý khi hủy hóa đơn điện tử dành cho doanh nghiệp

Nguyễn Khánh Quỳnh

Cách làm giảm đau nhức mắt đơn giản tại nhà

Nguyễn Khánh Quỳnh

Cách chọn máy giặt lồng đứng hay máy giặt lồng ngang?

Chúng ta đã và đang làm gì để thúc đẩy nguồn năng lượng bền vững?

Nguyễn Khánh Quỳnh

Tư vấn chọn đồng hồ Casio nữ làm quà tặng mẹ

Nguyễn Khánh Quỳnh

Lý do khiến nhu cầu tìm người giúp việc nhà theo giờ không ngừng gia tăng

Nguyễn Khánh Quỳnh

Leave a Comment