Thức uống giảm cân hỗ trợ giảm mỡ giảm cơ

Posted by:Nguyễn Khánh Quỳnh Posted on:Tháng Mười Một 30, 2020 Comments:0

Đồ uống giảm cân hỗ trợ giảm mỡ giảm cơ nào hiệu quả? Chúng ta đều biết rằng việc ăn và uống là luôn đi liền với nhau. Vậy nên, nếu muốn giảm béo thành công, ngoài việc thay đổi các loại thực phẩm thì bạn cũng cần chú ý tới những loại thức uống mà mình đưa vào người. Sự thật chắc chắn rằng nếu bạn là một người thích đồ uống có ga hoặc đồ uống ngọt, nhiều đường thì không bao giờ bạn có thể là người gầy được.

2 loại thức uống giảm cân hiệu quả

Từ trước tới nay, chanh và táo vẫn luôn là hai loại hoa quả được công nhận là có hiệu quả giảm cân cực tốt. Vậy nên, trong bài viết này, https://thuviendinhduong.com sẽ gửi tới bạn đọc 2 loại thức uống giảm cân đơn giản dễ làm nhất. Đó là nước chanh loãng và giấm táo.

Nước chanh ấm

Trong danh sách các loại quả có khả năng giúp giảm cân, chanh gần như luôn được chị em ưu tiên số 1. Bởi chanh là loại quả có chứa rất nhiều axit. Mà các bạn đều biết đấy, axit luôn đóng vai trò rất tốt trong việc thúc đẩy quá trình tiêu hóa xảy ra nhanh hơn. Từ đó, đẩy nhanh lượng chất béo ra khỏi cơ thể, giúp các bạn có thể đánh tan lớp mỡ, nhất là mỡ bụng hiệu quả.

Bên cạnh đó, chanh không những giúp cơ thể bạn đốt cháy được mỡ thừa đáng ghét mà đồng thời, còn loại bỏ đi một vài chất độc ra khỏi người bạn. Chanh làm nhiệm vụ thanh lọc cơ thể khá tốt.

Hướng dẫn làm nước chanh ấm giảm cân

Nước chanh thì dĩ nhiên là không hề xa lạ với chúng ta rồi, nhất là vào mùa hè nóng nực, được một cốc nước chanh đường thật mát lạnh thì sảng khoái còn gì bằng. Nhưng ở đây, chúng ta làm nước chanh giảm cân chứ không uống thông thường. Vì vậy, bạn hãy làm như sau:

  • Chuẩn bị một cốc nước ấm vừa đủ khoảng 200-300ml.
  • Vắt riêng nước cốt chanh ra, nên sử dụng 1-1.5 quả chanh có kích cỡ như bình thường. Nên sử dụng chanh xanh sẽ tốt hơn.
  • Hòa nước cốt chanh vừa vắt vào cốc nước ấm. Sau đó bạn có thể dùng luôn.
  • Có thể làm phong phú đồ uống mỗi ngày bằng cách thêm một xíu muối hoặc một thìa cafe mật ong nguyên chất nhé.

Nước giấm táo

Nước giấm táo là một loại thức uống được làm ra bằng cách lên men tự nhiên. Bởi vậy, giấm táo dĩ nhiên là rất tốt cho sức khỏe. Theo các các nguồn nghiên cứu, trong thành phần của giấm táo có một loại chất hóa học gọi tên là pectin. Chất này khi vào cơ thể người sẽ tạo cảm giác no lâu, khiến bạn bớt đi cảm giác thèm ăn.

Hướng dẫn cách giảm cân bằng nước giấm táo

Cũng giống chanh, cách làm nước giấm táo đơn giản nhất là pha loãng 1 thìa cafe giấm táo với một cốc nước ấm. Hãy sử dụng thức uống giảm cân này 3 lần/ngày để đạt được hiệu quả tốt.

Nguồn: https://gangnam.com.vn/

Category

Leave a Comment