Làm đẹp

Những tác dụng ngoài lề của kem lót khiến bạn bất ngờ

Các bạn nữ có bao giờ đặt câu hỏi tại sao lớp nền của cô ấy lại đẹp vậy? lớp nền thật mịn, mỏng rất tự nhiên như vậy? Những tác dụng ngoài lề của kem lót khiên bạn bất ngờ, tuy chỉ là một bước nhỏ và rất đơn giản trong cả quá trình make up nhưng kem lót lại giữ vai trò rất quan trọng, và một số tác dụng bẹn không ngờ tới.

1. Che lỗ chân lông

Một điều dễ dàng nhận thấy bề mặt da của mỗi chúng ta không hề bằng phẳng như chúng ta nghĩ, bề mặt da luôn gồ ghề bởi lỗ chân lông hay các khuyết điểm trên da. Chính vì vậy tác dụng của kem lót ngay lúc này là làm đầy các lỗ chân lông giúp bề mặt da thêm phần phẳng phiu đương nhiên là dễ dàng trang điểm đẹp hơn.

 

 

2. Giữ cho lớp trang điểm lâu trôi hơn.

Đúng như tên gọi là kem lót, đây là sản phẩm lót trước lớp nền giúp lớp nền lâu trôi và bám được lâu hơn, kem lót dưỡng ẩm giúp kem nền phát huy hết tác dụng của kem nền.

3. Làm giảm mụn đỏ 

Đối với các bạn da đang bị mụn hay đang kích ứng mà phải make up thì đứng là một cực hình, ám ảnh kinh hoàng, nỗi lo sợ lỗ chân lông bị bịp kíp và nỗi sợ bị mọc mụn nhiều hơn. Có những loại kem lót riêng biệt dùng cho da mụn, không những hạn chế mụn đỏ còn giảm tình trạng viêm mụn hiện tại của bạn, ví dụ dòng kem lót của innisfree

 

 

4. Nâng cao tay nghề make up.

Lớp nền không đều màu, phấn không ăn vào da dễ bốc hơi lớp phấn, kem lót sẽ giúp cải thiện các vấn đề này, tạo bề mặt bám dính tốt nhất có thể, bảo về da

5. Giups chống lão hóa.

Hầu hết các sản phẩm trang điểm đầu không được tích hợp thêm dưỡng da, nhưng hiện tại nhiều hãng sản xuất mỹ phẩm đang cố gắng tích hợp thêm thành phần dưỡng da vào sản phẩm make up nhưng vẫn đảm bảo khả năng che phủ tốt, điển hình như kem lót của hãng Age’20, innisfree…

6. Đánh nền dễ dàng hơn.

Việc đánh kem lót giúp lớp nền phát huy hết tác dụng của nó, dễ tán đều lên toàn bộ khuôn mặt

7. giúp lớp trang điểm trông nhẹ hơn

Bạn sẽ sai nếu có suy nghĩ lớp kem lót sẽ làm cho lớp nền dày hơn, mà trái ngược lại lớp kem lót trang điểm sẽ làm phần trang điểm của mình sẽ mỏng mịn, tự nhiên hơn hẳn.

 

 

8. Che mụn

Mặc dù rất ít kem lót có khả năng làm giảm tình trang viêm của mụn nhưng hầu hết các loại kem lót đều có khả năng che phủ mụn rất tốt. Độ che phủ tự nhiên hơn rất nhiều so với kem che khuyết điểm.

 

>>> xem thêm 

https://blogchamsocda.com/cac-buoc-make-up-don-gian-cua-hot-girl-han-quoc/ 
https://nhatkybacsi.com/kem-lot-trang-diem-phu-hop-cho-tung-loai-da/

 

 

Rate this post

Related posts

Những loại hoa quả giúp da trắng mịn

Trẻ hóa da bằng collagen – Làm đẹp không phẫu thuật

Review son dưỡng môi chuyển màu vi diệu YNM Rainbow Honey Lip Balm

Review kem chống nắng Innisfree, loại nào tốt nhất?

Nguyễn Khánh Quỳnh

Review 5 màu son Merzy đẹp nhất trong bảng màu son kem Merzy Bite The Beat Mellow Tint

Nguyễn Khánh Quỳnh

Thức uống giảm cân hỗ trợ giảm mỡ giảm cơ

Nguyễn Khánh Quỳnh

Leave a Comment