Những mẫu đồng hồ điện tử giá rẻ chưa đến 500 nghìn của Casio

Posted by:Nguyễn Khánh Quỳnh Posted on:Tháng Mười 8, 2020 Comments:0

Những mẫu đồng hồ điện tử giá rẻ chưa đến 500 nghìn của Casio

Tuy là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới, song bên cạnh những mẫu đồng hồ điện tử tiền triệu thì Casio cũng có những mẫu đồng hồ điện tử giá rẻ dành cho những người không có tài chính dư dả. Sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá 5 mẫu đồng hồ điện tử Casio có giá chỉ chưa đến 500K đang được săn lùng hiện nay nhé!

1. Đồng hồ điện tử Casio F-91W

Đây được xem là dòng đồng hồ điện tử giá rẻ huyền thoại của Casio, là tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x Việt. Mẫu đồng hồ này được ra mắt vào khoảng năm 1994 và nhanh chóng nổi tiếng trên khắp thế giới bởi giá bán chỉ chưa đầy 20$. Tuy giá rẻ song độ bền của chúng lại vô cùng đáng kinh ngạc: Tuổi thọ pin lên đến 7 năm, có thể chống rơi vỡ và va đập nhẹ, có các tính năng cần thiết như lịch, đèn nền, bấm giờ… đều rất đầy đủ.

Giá đồng hồ điện tử Casio F-91W hiện nay chỉ 282.000đ. Những người nổi tiếng như Cựu Tổng thống mỹ Obama hay ông trùm khủng bố Binladen cũng chính là “fan” của mẫu đồng hồ điện tử Casio này.

2. Đồng hồ điện tử Casio F-201WA

Cùng mức giá với F-91W chính là F-201WA. Đây là mẫu đồng hồ điện tử giá rẻ được Casio ra mắt sau, song về tính năng lẫn cấu tạo đều không có sự thay đổi lớn. Điểm mạnh của chúng vẫn là tuổi thọ pin khủng và những tính năng độc đáo vượt quá giá bán. Sự khác biệt của F-201WA so với đàn anh ở trên chính là thay vì thiết kế mặt chữ nhật thì đồng hồ điện tử đeo tay F-201WA lại có mặt vuông, nhờ thế màn hình điện tử to và hiển thị thông tin rõ ràng hơn.

3. Đồng hồ điện tử Casio F-200W

Nếu cảm thấy những mẫu đồng hồ điện tử mặt vuông quá nhàm chán thì F-200W chính là một sự lựa chọn thú vị dành cho bạn. Mẫu đồng hồ điện tử này tuy cùng có giá 282.000đ nhưng có thiết kế mặt hình tròn khác biệt. Tổng thể tạo cho đồng hồ vẻ ngoài trẻ trung, năng động, thích hợp cho cả nam lẫn nữ sử dụng.

Bên cạnh sự khác biệt về thiết kế, Casio cũng đặc biệt ưu ái cho F-200W khi trang bị cho mẫu đồng hồ điện tử giá rẻ này pin có tuổi thọ lên đến 10 năm. Các tính năng khác như, đèn, lịch, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức… vẫn không có gì thay đổi so với các item cùng phân khúc giá khác. Đây cũng chính là điểm mạnh khiến cho dòng sản phẩm này luôn được săn đón dù ra mắt đã khá lâu.

4. Đồng hồ điện tử Casio F-94WA

Cùng dòng với đồng hồ Casio F-91W song đây là mẫu đồng hồ điện tử được cho ra mắt sau, có thể xem là thế hệ “đàn em” của dòng Casio F huyền thoại. Cũng tương tự như những mẫu đồng hồ điện tử giá rẻ ở trên, F-94WA cũng có những chức năng cơ bản như lịch tự động, đèn nền chiếu sáng hỗ trợ xem thời gian trong bóng tối, đồng hồ bấm giờ hay báo thức… Sự khác biệt nằm ở phong cách thiết kế của 2 dòng.

5. Đồng hồ điện tử Casio F-91WM

Nếu những mẫu đồng hồ điện tử giá rẻ trên được ra mắt khá sớm thì các phiên bản F-91WM chỉ mới được ra mắt trong năm nay. Đây là phiên bản nâng cấp của F-91W, có giá mắc hơn và diện mạo mới mẻ hơn.

Đồng hồ điện tử Casio F-91WM hướng đến những chàng trai trưởng thành hoài niệm về mẫu đồng hồ F huyền thoại. Chính vì thế, “ngoại hình” của F-91WM cũng nam tính và mạnh mẽ hơn. Vẫn là chất liệu nhựa song vỏ và gờ đồng hồ được mạ các màu như bạc tạo cảm giác như khung kim loại. Dây đeo vẫn sử dụng tông màu đen cá tính, giúp kết hợp hài hòa với các loại trang phục khác nhau.

Giá đồng hồ điện tử Casio F-91WM hiện nay là 517.000đ.

Trên đây là 5 mẫu đồng hồ điện tử Casio giá rẻ nhất hiện nay. Nếu không có hầu bao “rủng rỉnh”, những mẫu đồng hồ điện tử giá rẻ này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không hề tồi dành cho bạn!

Xem thêm:
https://thuviendinhduong.com/mo-hinh-chan-nuoi-tho-cong-nghiep/

https://thuviendinhduong.com/lam-sao-de-mat-tri-nho-tam-thoi/

Category

Leave a Comment