Đời sống

Địa chỉ nhổ răng khôn không đau tại Hà Nội

Nhổ răng khôn là một tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên lại được đánh giá là có khả năng gây biến chứng cao. Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ để nhổ răng khôn đóng vai trò rất quan trọng. Nó sẽ đảm bảo quá trình nhổ răng và sau khi nhổ được an toàn, hạn chế các biến chứng. Nha khoa Quốc tế 108 chính là một địa chỉ nhổ răng khôn không đau tại Hà Nội rất uy tín và được nhiều bệnh nhân lựa chọn. 

Mục lục


Nhổ răng khôn có gây đau nhiều không?  

Nhổ răng khôn có làm bệnh nhân quá đau đớn không là điều mà không ít người thắc mắc. Nhiều người trước khi tiến hành nhổ răng khôn gặp phải điều ám ảnh này. Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng và nằm ở vị trí cuối của cung hàm, nó liên kết với nhiều dây thần kinh. Chính vì điều đó, nên quá trình nhổ răng khôn diễn ra phức tạp hơn nhiều so với việc nhổ các răng còn lại. 

Nhổ răng khôn có gây đau đớn nhiều không?

Nhổ răng khôn có gây đau đớn nhiều không? 

Tuy nhiên, hiện nay, với việc ứng dụng nhiều công nghệ vào quá trình nhổ, chắc chắn nhổ răng khôn sẽ không còn là ám ảnh đối với các bệnh nhân. 

Đọc thêm: 8 Điều về Nhổ răng khôn ảnh hưởng đến sức khỏe

Các phương pháp ứng dụng vào quá trình nhổ răng khôn hiện nay được các cơ sở nha khoa áp dụng đều sử dụng các loại máy móc như: máy hút chân không áp lực lớn, máy Pie Ultrasonic 4D và máy lazer. Những thiết bị này sẽ giúp thời gian điều trị được ngắn lại, từ đó giảm sự lo sợ hay cảm giác ê buốt, đau đớn cho các bệnh nhân.

Nha khoa Quốc tế 108 – Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội 

Lựa chọn một đơn vị nha khoa uy tín, chất lượng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp cho bệnh nhân hạn chế được những đau đớn, sự sợ hãi đồng thời hạn chế được các biến chứng có thể xảy ra. Nha khoa Quốc tế 108 tự hào là một đơn vị nhổ răng khôn không đau tại Hà Nội và được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là quy trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Quốc tế 108: 

Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và tư vấn là bước đầu tiên bắt buộc phải thực hiện trong quy trình nhổ răng khôn. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khoẻ răng miệng của bệnh nhân. Việc này đảm bảo các bác sĩ biết rõ về tình trạng cao răng, sâu răng, viêm lợi, …

Bên cạnh đó, việc chụp x – quang sẽ giúp cho bác sĩ chẩn đoán được hướng mọc của răng, vị trí chính xác của chân răng cũng như xương hàm. 

Thăm khám và tư vấn tình trạng răng miệng của bệnh nhân 

Thăm khám và tư vấn tình trạng răng miệng của bệnh nhân 

Vệ sinh răng miệng và gây tê

Sau khi thăm khám và tư vấn, nha sĩ sẽ tiến hành súc miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng, sát trùng vùng răng cần được nhổ răng khôn. 

Tiếp đó, tiến hành gây tê để bệnh nhân hạn chế được sự đau nhức và sợ hãi trong quá trình nhổ răng. 

Làm lung lay chân răng

Các nha sĩ sẽ làm lung lay chân răng cần nhổ bằng công nghệ nhổ răng Piezotome. Bước này sẽ làm cho răng khôn mọc lệch được nhổ ra khỏi ổ một cách dễ dàng nhất. 

Tiến hành nhổ răng khôn

Tiến hành nhổ răng khôn bằng các thiết bị nhổ răng theo từng phần của chiếc răng. Việc thực hiện bằng các thiết bị hiện đại sẽ làm hạn chế các tổn thương đến mô mềm, tránh sự đau đớn của bệnh nhân. 

Tiến hành nhổ răng khôn 

Tiến hành nhổ răng khôn 

Cầm máu và hẹn lịch tái khám

Sau khi nhổ răng khôn, các bác sĩ sẽ khâu các vết thương bằng chỉ chuyên dụng, bệnh nhân cắn chặt bông để cầm máu. 

Kết thúc quá trình nhổ răng khôn. Sau khi nhổ răng khôn 1 tuần, chỉ sẽ tự tiêu và vết thương dần bình phục. Bác sĩ hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại răng đã nhổ. 

Nha khoa Quốc tế 108 là một đơn vị nhổ răng khôn không đau tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Hy vọng, qua bài viết này, bạn đọc đã lựa chọn được đơn vị nha khoa uy tín để quá trình nhổ răng khôn được diễn ra an toàn, thuận lợi.

Rate this post

Related posts

Tìm người giúp việc gấp hiệu quả – Thuê người giúp việc theo giờ

Một số rủi ro có thể gặp phải khi thuê xe ô tô Hà Nội

6 Cảm hứng pha trộn màu xanh, thể hiện sự yên tĩnh trong thiết kế nội thất

Những điều bạn nên biết về bút tẩy trắng răng

Tủ lạnh có tiếng ồn lớn, nguyên nhân và cách khắc phục

Làm thế nào để có làn da đẹp như mong muốn, không tì vết

Leave a Comment