Tin tức

Nhận biết những chiêu trò lừa tiền của order hàng Trung Quốc tưởng rẻ hoá đắt

Đây chắc hẳn là vấn đề quan tâm của nhiều người. Vậy thì cùng tìm hiểu những chiêu trò order hàng Trung Quốc mà các đơn vị cung cấp dịch vụ không tin cậy sử dụng để đánh lừa khách hàng nhé.

Báo giá khống chi phí vận chuyển nội địa hàng Trung Quốc

Như bạn đã biết, mỗi 1 đơn vị order hàng hộ Trung Quốc về Việt Nam sẽ có cách tính giá sản phẩm về tay riêng không giống nhau dành cho khách hàng của mình. Ở đây chúng tôi sẽ lấy ví dụ về các cách tính tiền hàng về tay như sau:

Tiền hàng= giá sản phẩm ở web mà nhà  bán hàng đang bán+ phí vận chuyển nội địa Trung về kho nhận hàng của đơn vị giúp bạn order+ phí dịch vụ mua hàng hộ+ chi phí kiểm đếm, đóng gói khác + phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

Nhận biết những chiêu trò lừa tiền của order hàng Trung Quốc tưởng rẻ hoá đắt

Trong đó chi phí vận chuyển nội địa Trung sẽ tuỳ từng vị trí và cân nặng, kích thước của gói hàng mà sẽ có phí khác nhau. Ở taobao phần lớn các shop ở đây sẽ miễn phí khoản này cho bạn, tuy nhiên nếu kho hàng khoảng cách xa ngoài phí hỗ trợ vận chuyển thì phần còn lại bạn sẽ phải trả thường mức phí này sẽ không đắt lắm chỉ từ 0-10 tệ. Còn ở 1688- nơi bán hàng rẻ hơn taobao các nhà cung cấp tại đây sẽ ít hỗ trợ vận chuyển miễn phí do giá sản phẩm tận gốc đã quá rẻ rồi, mức phí này bạn sẽ hoàn toàn phải trả giao động 3-15 tệ tuỳ theo sản phẩm.

Lợi dụng khe hở này rất nhiều đơn vị order hàng hộ báo giá khống với khách hàng của họ làm khách hàng phải chịu toàn bộ phí này mà không biết rằng có thể đã được miễn phí. Để không bị lừa bạn nên hỏi kỹ phần này để tránh mua rẻ thành đắt nhé.

Phí dịch vụ quá rẻ trong khi các dịch vụ vận chuyển tính ra khá cao

Nhiều đơn vị vận chuyển báo phí dịch vụ order hàng Trung Quốc hộ chỉ 1% không phát sinh chi phí nhưng bạn thử nghĩ xem, nếu phí vận chuyển nội địa và tỷ giá hàng chênh lệch quá nhiều do với bên ngoài thì liệu giá sản phẩm của bạn có còn rẻ nữa hay không.

Bạn nên tham khảo khoản phí dịch vụ cẩn thận cũng như xem xét tỷ giá ngoại tệ tiền Trung sang Việt giữ đơn vị mua hàng hộ và ngân hàng tại Việt Nam đang niêm yết chênh có lớn không để cân nhắc nhé. Trên thực tế tỷ giá này ở tất cả các đơn vị mua hộ đều chênh hơn nhưng không quá nhiều. Nếu số lượng hàng mua lớn bạn có thể thương lượng để xem xét tỷ giá cũng như xem có chiết khấu gì khi order số lượng lớn hay không.

Tại khotrungviet chúng tôi có mức phí dịch vụ giao động 1-5% tuỳ theo giá trị đơn hàng từ nhỏ đến lớn.

Nhận biết những chiêu trò lừa tiền của order hàng Trung Quốc tưởng rẻ hoá đắt

Phí kiểm đếm cần cân nhắc

Một vài đơn vị có phí dịch vụ cao nhưng họ có kèm theo cả dịch vụ kiểm đếm vào cùng luôn nhưng nhiều đơn vị lại tách ra để giá dịch vụ giảm xuống cạnh tranh hơn. So sánh cân nhắc mức giá này để tính ra giá hàng về tay hợp lý nhất bạn nhé. Nếu phí kiểm đếm mà 5000đ/ sản phẩm mà phí dịch vụ có 3% nhưng số sản phẩm lại nhiều bạn cũng cần cân nhắc đó.

Sự lười tính toán của bạn khi nhận báo giá có thể khiến bạn trả giá bằng tiền mặt

Rất nhiều khách hàng khi đặt hàng khá lười tính toán chi phí hàng về tay nên đôi khi bị độn giá, thấy hợp lý rẻ hơn thì cứ lấy trong khi, sự lười biếng này có thể khiến bạn bị qua mặt rất dễ dàng. Làm ăn thì nên tính toán là điều mà ai cũng cần phải biết trước khi kinh doanh. Bí quyết kinh doanh là bạn phải có máu liều nhưng máu liều có cơ sở thì nên thử, còn liều bất chấp không tìm hiểu không đi sâu thì chỉ có tiền mất tật mang.

Qua đây là những mánh khoé lừa tiền khiến bạn bị mất tiền oan khi order hàng Trung Quốc không cẩn thận tính toán. Hy vọng rằng bạn sẽ rút kinh nghiệm từ đây để có nhiều kiến thức, kỹ năng bắt đầu order hàng Trung Quốc thành công nhé!

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa ch ỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc:  广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100

Xem thêm: Thoái hóa tiểu não – và những vấn đề cần biết

Làm sao để mất trí nhớ tạm thời?

Rate this post

Related posts

Rượu sake vẩy vàng có tác dụng như thế nào đối với người dùng?

Nguyễn Khánh Quỳnh

10 mẫu sàn gỗ Thái Lan chất lượng, giá tốt được yêu thích lựa chọn nhất năm 2020

Tìm hiểu về đất quy hoạch

Nguyễn Khánh Quỳnh

Cần người chăm người bệnh tại bệnh viện chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Nguyễn Khánh Quỳnh

Tìm việc làm bảo hiểm dễ dàng tại trang tìm việc JobNow

Leave a Comment