Công nghệ

Màn hình xoay dọc giá rẻ

Màn hình xoay dọc giá rẻ cho Coder là một loại màn hình máy tính mà giới trẻ công nghệ  hiện nay đang rất quan tâm. Vậy màn hình xoay dọc là gì? có lợi ích như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

1. Màn hình xoay dọc là gì?

Màn hình xoay dọc là loại màn hình máy tính thiết kế phần chân đế có thể xoay màn theo chiều dọc để tạo sự linh hoạt trong khi làm việc. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể nâng lên hạ xuống hay là xoay ngang dọc tùy ý để có tầm nhìn như mong muốn. 

Màn hình có thiết kế phần chân đế có thể xoay dọc

 

2. Có nên dùng màn hình xoay dọc giá rẻ?

Trên thị trường hiện tại, Có rất nhiều loại màn hình xoay dọc với những mức giá khác nhau. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ quan tâm đến những màn hình xoay dọc giá rẻ có chất lượng như thế nào và có nên dùng hay không, chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích của màn hình xoay dọc để đánh giá nhé.

 2.1. Ưu điểm

Màn hình xoay dọc rất tiện lợi nếu như trong quá trình làm việc hay giải trí, bạn cần xem thông tin, hình ảnh ở chế độ toàn màn hình, khi đó bạn không cần mất công di chuyển màn hình lên xuống hay là rê đi rê lại con chuột nhiều lần. 

Màn hình xoay dọc cũng rất tiện lợi khi bạn xem phim mà vẫn muốn nằm thoải mái, hoặc xem những video quay dọc như những video trên facebook, tiktok chẳng hạn.

2.2. Nhược điểm

Tuy nhiên, màn hình xoay dọc cũng có những hạn chế nhất định, người dùng khả năng cao sẽ bị mỏi cổ và mắt vì phải ngước nhìn nhiều do chiều dài không tương xứng tầm nhìn.

Màn hình xoay dọc có rất nhiều tính năng vượt trội nhưng cũng có phần hạn chế

2.3. Có nên dùng màn hình xoay dọc giá rẻ không?

Nếu như trước đây, Những loại màn hình xoay dọc được thường có giá rất cao thì hiện nay đã có những loại giá rẻ hơn, phù hợp kinh tế của nhiều người. Nhưng có nên dùng màn hình xoay dọc giá rẻ không? Câu trả lời là có, nếu như công việc của bạn thật sự cần đến sự kết hợp giữa 2 màn hình ngang và dọc.

Sự kết hợp giữa màn hình ngang và dọc giúp bạn làm việc hiệu quả hơn

Hầu như những màn hình xoay dọc giá rẻ hiện này đều có những tính năng vượt trội, hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu công việc của bạn, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. 

3. Màn hình xoay dọc phù hợp cho đối tượng nào?

Màn hình xoay dọc có nhiều lợi ích như vậy, nhưng không phải công việc, ngành nghề nào cũng phù hợp. Những người làm công việc sau sẽ cần đến màn hình xoay dọc hơn những công việc khác.

3.1. Lập trình viên

Những người làm lập trình, hay còn gọi là coder khi làm việc thường họ sẽ tập trung vào giữa màn hình, còn hai bên màn hình khá thừa với họ, vì vậy màn hình xoay dọc rất thích hợp khi làm việc với những đoạn code dài. Thông tin sẽ được hiển thị đầy đủ toàn màn hình theo độ dài trang mà không có khoảng trống ở hai bên, họ không cần phải cuộn con chuột lên xuống nhiều, khi đó họ sẽ tập trung làm việc hiệu quả hơn nhiều.

Màn hình xoay dọc Tomko X278U là sự lựa chọn hoàn hảo cho lập trình viên

3.2. Người chuyên thiết kế đồ họa, photoshop

Màn hình xoay dọc cũng rất tiện lợi cho những người làm thiết kế đồ họa, photoshop vì công việc của họ sẽ cần đến những tác vụ chỉnh sửa ảnh. Trong quá trình làm việc, đôi lúc họ sẽ cần phải xoay màn hình để hiển thị hình ảnh to và rõ hơn. Hình ảnh khi xoay dọc màn hình cũng sẽ thể hiện tỷ lệ rõ ràng hơn, người dùng sẽ không phải zoom hình ảnh ra vào để xem chi tiết bố cục hình ảnh như thế nào. 

Màn hình xoay dọc sẽ tiện hơn cho những người làm thiết kế hình ảnh

4. Mua màn hình xoay dọc giá rẻ ở đâu?

Khi có ý định mua màn hình xoay dọc giá rẻ, Các bạn hãy đến những địa chỉ uy tín, những hãng công nghệ nổi tiếng để chọn mua cho mình một chiếc màn hình xoay dọc ứng ý, chất lượng tốt mà không lo về giá. Bạn sẽ yên tâm hơn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, chế độ bảo hành, cam kết tốt nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào của sản phẩm.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm tại trang web trực tuyến Tomko.com.vn, tại Tomko bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc màn hình xoay dọc ưng ý nhất, bạn sẽ xem được chi tiết hơn về kích thước, thông số kỹ thuật và chức năng của từng loại màn hình, và cũng có thể mua trực tuyến mà không cần phải di chuyển nhiều.

5. Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về màn hình xoay dọc. Nếu bạn là một lập trình viên hoặc một người chuyên làm đồ họa, hoặc có thể có những mục đích giải trí khác, màn hình xoay dọc giá rẻ sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn. Hy vọng bài viết của https://tomko.com.vn/man-hinh-may-tinh có thể giúp bạn đưa ra một lựa chọn đúng trong công việc của mình.

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Top 5 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất 2021

>>> Máy tính cũ có nên cài win 10 hay không? Câu trả lời ngay dưới đây

Rate this post

Related posts

Dân lập trình nên mua laptop gì?

Nguyễn Khánh Quỳnh

Cách vệ sinh những nơi bẩn nhất trong nhà

Màn hình chuẩn màu là gì? Top 5 màn hình dành cho người làm đồ họa

Nguyễn Khánh Quỳnh

101 Mẫu tờ rơi gấp 3 đẹp của Vietadv.vn (Phần III)

Khám phá tính năng của dòng đồng hồ thể thao Casio G-Shock

Nguyễn Khánh Quỳnh

So sánh kênh Keltner và Bollinger Bands có gì khác nhau

Nguyễn Khánh Quỳnh

Leave a Comment