Đời sống

Làm thế nào để đo kích thước ghế sofa sao cho đúng cách

Khi bạn mua một chiếc ghế sofa mới đặt trong căn phòng của bạn, hãy kiểm tra lại kích thước ghế sofa của mình để đảm bảo kích thước sản phẩm của bạn trước khi thanh toán. Nếu khi mua hàng online trên các trang mạng, bạn phải xem kỹ kích thước, cũng như chất liệu làm ghế sofa của sản phẩm đó. Kích thước ghế sofa đóng vai trò như thế nào đối với không gian của bạn.

1. Tầm quan trọng của việc đo kích thước ghế sofa

Làm thế nào để đo kích thước ghế sofa sao cho đúng cách

Những người giao hàng nhiều khi phải bó tay khi việc cố gắng lách một chiếc ghế sofa khổng lồ thông quan cửa ra vào. Việc cố gắng lách ghế sofa có thể khiến cho sản phẩm của bạn bị rách, toạch trong quá trình vận chuyển qua cách cửa. Có rất nhiều trường hợp bắt buộc phải trả về nơi sản xuất bởi nó không tài nào lách được qua cửa ra vào. Vì vậy, việc xem xét, đo đạc kỹ lưỡng trước khi đặt mua ghế sofa nhé. Đo kích thước không phải chỉ việc lấy thước đo ghế sofa và đo bên trong vị trí đặt ghế sofa đau nhé, việc quan trọng là đo kích thước cửa ra vào cũng như cửa dẫn đến căn phòng đó, nếu một chiếc ghế sofa mà không lách được qua cửa thì nó cũng chỉ như món đồ bỏ đi mà thôi.

2. Đo kích thước căn phòng

Làm thế nào để đo kích thước ghế sofa sao cho đúng cách

Không phải riêng mình bạn, việc đo kích thước căn phòng cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng đối với gia đình. Trước khi đặt mua một chiếc ghế sofa, bạn nên cẩn thận trọng việc đo đạc kỹ lưỡng kích thước căn phòng, cũng như kích thước đặt ghế sofa, nếu bạn là con người cẩn thận, hãy đánh dấu vị trí của căn phòng.

Xem thêm: Các dòng ghế sofa có kích thước phù hợp với gia đình

3. Kỹ năng đo đạc

Làm thế nào để đo kích thước ghế sofa sao cho đúng cách

Khi bạn đo ghế sofa, đừng chỉ dừng lại ở chiều dài hoặc chiều rộng vì điều đó sẽ không cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin của ghế sofa được, cùng tham khảo kích thước dưới đây:

  • Chiều dài: Đo chiều dài là đo cạnh dài nhất của chiếc ghế sofa
  • Chiều rộng:  Đo chiều rộng từ đầu cánh tay đến cuối cánh tay vì đó thường là phần rộng nhất của ghế sofa. Đối với ghế sofa góc, nếu ghế sofa góc bạn chọn có tay cuộn, hãy đo từ bên ngoài phần rộng nhất của phần góc của ghế sofa góc.
  • Chiều cao: Việc tiếp đến là đo chiều cao của ghế sofa, đo chiều cao từ trên xuống dưới. Việc này để phù hợp để bạn có một chiều cao thoải mái để ngoài, ngả mà không có cảm giác khó chịu.
  • Độ sâu: Độ sâu của ghế sofa là một trong những phép đo quan trọng nhất cần thực hiện. Cách để làm điều này là đo từ mép ngoài của ghế cho đến lưng. Tốt nhất là làm điều đó từ một trong các phía.

Chi tiết tại: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Bọc mới ghế sofa góc giá rẻ tại Hà Nội

– Tổng hợp ghế sofa góc hình chữ L sang trọng
 

Rate this post

Related posts

Địa chỉ nhổ răng khôn không đau tại Hà Nội

Xuất lùi ngày hóa đơn điện tử – Khó xác định nghĩa vụ nộp thuế

Có nên sử dụng quạt thông gió nhà vệ sinh?

Nấm đối kháng trichoderma là gì và Ứng dụng của nấm Trichoderma trong nông nghiệp

Nguyễn Khánh Quỳnh

Một số rủi ro có thể gặp phải khi thuê xe ô tô Hà Nội

Công thức làm chân gà rút xương ngâm dấm chua ngọt

Nguyễn Khánh Quỳnh

Leave a Comment