App kiểm tra nội tiết tố nữ lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Posted by:Nguyễn Khánh Quỳnh Posted on:Tháng Tám 21, 2020 Comments:0

Sự phát triển của khoa học giúp chị em phụ nữ ngày càng ý thức được vai trò lớn lao của nội tiết tố nữ estrogen đối với đời sống sinh lý, sức khỏe cũng như sắc vóc của phái đẹp. Thế nhưng, làm sao để biết được bản thân mình có bị thiếu hụt nội tiết tố nữ không lại là vấn đề khiến chị em gặp khó khăn. Vì vậy, Hội Phụ Sản Việt Nam đã cho ra mắt App kiểm tra nội tiết tố nữ giúp chị em kiểm tra tình trạng nội tiết tố nữ, từ đó có biện pháp cải thiện.

1. App kiểm tra nội tiết tố nữ lần đầu tiên ra mắt ở Việt Nam

Mặc dù có rất nhiều chị em nhận thức được những tác hại của rối loạn nội tiết tố estrogen thì nhiều chị em lại chưa thực sự hiểu rõ về tình trạng này.

Cũng có không ít chị em lại chia sẻ rằng, họ băn khoăn trong việc nhận biết những triệu chứng mình gặp có phải là chứng thiếu hụt nội tiết tố estrogen hay không.

Xem thêm: Best Gaming Laptops Under $1000

>>> Điểm danh các loại thực phẩm trị xuất tinh sớm tại nhà bạn nên biết

Vẫn còn rất nhiều chị em phụ nữ chưa ý thức được vai trò của estrogen

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, phần mềm ứng dụng là khái niệm không còn quá xa lạ, ngay cả với chị em phụ nữ hay người lớn tuổi. Tính tiện lợi, độ chính xác khi sử dụng chính là ưu điểm của các loại ứng dụng này.

Có rất nhiều ứng dụng theo dõi và chăm sóc cũng như cảnh báo về sức khỏe trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, nói tới App kiểm tra  nội tiết tố nữ thì chưa hề có và app test nội tiết tố nữ của Hội phụ sản Việt Nam cũng chính là app đầu tiên giúp chị em kiểm tra tình hình nội tiết tố nữ trong cơ thể mình.

App test nội tiết tố nữ có những ưu điểm gì?

  • Tải ứng dụng và sử dụng app hoàn toàn miễn phí
  • Sản phẩm có thể dùng với điện thoại, máy tính, máy tính bảng
  • Dùng được với nhiều hệ điều hành khác nhau: IOS, Android, Window…
  • Tương thích cả với Smartphone và Desktop
  • Chị em có thể sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu

Chị em làm thế nào để kiểm tra nội tiết tố nữ bằng app?

Bước 1: Tải ứng dụng test nội tiết tố nữ

Chị em phụ nữ truy cập website: noitiettonu.vn để  tải ứng dụng. Việc tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí, thao tác tải về máy cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Kiểm tra tình trạng nội tiết tố nữ nhanh chóng với ứng dụng thông minh

Bước 2: Sử dụng app kiểm tra

Bằng việc trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về: tuổi tác, tình trạng sinh con, các biểu hiện lâm sàng… app sẽ  phân tích và cung cấp kết quả đánh giá về tình trạng nội tiết tố nữ của chị em.

Chỉ mất 2-3 phút là chị em đã có thể hoàn thành các câu hỏi trên và nhận được kết quả gần như ngay lập tức.

Sự ra đời của ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ hứa hẹn sẽ mang tới cho chị em công cụ hữu hiệu nhằm theo dõi và kiểm soát sức khỏe nội tiết tố nữ của bản thân, góp phần phòng ngừa và bổ sung nội tiết tố nữ hiệu quả nhất.

Chị em có thể tham khảo thêm thông tin về app kiểm tra nội tiết tố nữ  cũng như nội tiết tố estrogen, đời sống sinh lý tại hotline miễn phí: 18006316.

Xem thêm:

>>> Vi khuẩn hp sinh ra từ đâu? Nguyên nhân gây nhiễm của loại vi khuẩn độc hại này

Category

Leave a Comment