Du lịch

Không cần đến Hà Giang hãy ngắm hoa Tam giác mạch Đà Lạt

Nhiều bạn nghĩ rằng muốn ngắm hoa Tam giác mạch thì phải ra tận Hà Giang mà không biết rằng vào tháng 8 hoa Tam giác mạch Đà Lạt nở rộ đẹp không kém gì ở mảnh đất Tây Bắc.

Ngắm nhìn hoa Tam giác mạch tại Đà Lạt

1.Tháng 8 – mùa hoa Tam giác mạch Đà Lạt

Nhiều bạn ở phía Nam cứ đến mùa hoa Tam giác mạch nở lại thấy nao lòng bởi những bức ảnh check-in đẹp lung linh của các bạn trẻ tại đồng hoa Hà Giang.

Nhiều bạn ao ước một lần được hòa mình vào không gian của những bông hoa xinh đẹp ấy. Nhưng ước mơ đó có phần xa vời vì nghĩ hoa Tam giác mạch chỉ có tại miền Bắc mà đâu biết rằng tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt cũng có những cạnh đồng hoa Tam giác mạch đẹp nức lòng người.

Nếu Hà Giang hoa Tam giác mạch nở rộ và đẹp nhất vào tháng 10 và tháng 11 thì hoa Tam giác mạch Đà Lạt nở rộ sớm hơn một chút. Vào tháng 8 hằng năm, những bạn yêu mến Tam giác mạch đã có thể đến Đà Lạt để thỏa ước muốn ngắm nhìn hoa Tam giác mạch và có những tấm ảnh cực đẹp tại đồng hoa.

2.Ngắm hoa Tam giác mạch Đà Lạt ở đâu?

Khi đến Đà Lạt, những tín đồ của hoa Tam giác mạch có thể ngắm hoa tại những địa điểm sau:

Những địa điểm hoa Tam giác mạch Đà Lạt

Khu vực ấp Ánh Sáng

Nơi đầu tiên có thể ngắm nhìn hoa Tam giác mạch Đà Lạt chính là khu vực Ánh Sáng. Khi đến Đà Lạt, để tìm cách đồng hoa Tam giác cạch rất dễ, chúng nằm ngay gần vòng xoay để xuống chợ Đà Lạt, cánh đồng chạy dài theo tuyến đường Nguyễn Văn Cừ (trước khu vực ấp Ánh Sáng) cực kì rộng lớn và dễ tìm.

Chùa Vạn Đức

Cánh đồng hoa Tam giác mạch thứ hai có thể tìm ở Đà Lạt chính là trong khuôn viên chùa Vạn Đức nằm ngay dưới chân đèo Tà Nung. Nhờ có cánh đồng hoa Tam giác mạch mà không gian Chùa Vạn Đức trở nên thoáng đãng, phong cảnh hữu và cảnh quan thêm sinh động hơn.

Để ngắ được cánh đồng ohoa này tại chùa Vạn Đức, du khách phải đến Đà Lạt. Sau đó thì thuê xe gắn máy, ô tô hoặc đi buýt uốn lượn trên đèo Tà Nung độ 20 phút (Tỉnh lộ 725), chừng 17 km thì đến vườn hoa tam giác mạch.

Hoa tam giác mạch tại Dalat Milk Farm

Một trong những địa điểm du khách có thể ngắm nhìn hoa Tam giác mạch Đà Lạt nữa là Dalat Milk Farm thuộc xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là nông trại Bò sữa nhưng khi đến đây, Nông trại còn hấp dẫn du khách bởi những cánh đồng hoa rộng mênh mông, hồ nước xanh thơ mộng và cả vườn hoa Tam giác mạch đẹp hút mắt.

Như vậy, không cần phải đến Hà Giang xa xôi, du khách tại các tỉnh miền Nam vẫn có thể mãn nhãn với những cánh đồng Tam giác mạch tại Đà Lạt. Ngoài rra, khi đến Đà Lạt, du khách còn được thưởng ngắm những cảnh đẹp, những món ăn ngon, những loại trái cây đặc trưng xứ sở ngàn hoa cũng như không khí vô cùng lý tưởng tại nơi đây.

Rate this post

Related posts

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 2019

Những lưu ý khi đi du lịch Trung Quốc tự túc

Thuê xe ô tô tự lái du lịch và những điều cần ghi nhớ

Vì sao nên thuê xe máy Đà Nẵng khi đi du lịch ở đây?

Những thú vị hấp dẫn khi chọn du lịch tour Thái Lan

Say đắm với các khu chợ ẩm thực của Thái Lan

Leave a Comment