Giá thịt trâu ngon năm 2021

Posted by:Nguyễn Khánh Quỳnh Posted on:Tháng Sáu 1, 2021 Comments:0

Giá thịt trâu ngon năm 2021. Thịt trâu Ấn Độ là một loại thịt ngon nhập khẩu, cung cấp nhiều giá trị về dinh dưỡng. Đảm bảo an toàn về thực phẩm, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, hợp pháp.

Thịt trâu Ấn Độ ngon

Thịt trâu Ấn Độ được nhập khẩu từ nước Ấn Độ. Là một trong những nước chuyên cung cấp thịt trâu ngon. Thịt trâu Ấn Độ được nhập khẩu và cung cấp nhiều cho thị trường Việt Nam nhiều.  Các chuyên gia nghiên cứu của An Binh Group, thì thịt trâu là đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể con người .

Thịt trâu Ấn Độ có giá trị dinh dưỡng cao

Giá các loại thịt trâu Ấn Độ

Chuyên cung cấp các loại thịt trâu nhập khẩu từ Ấn Độ ngon. Với giá cả phải chăng, và giá trị dinh dưỡng cao. Nên đây là loại thực phẩm được nhiều người lựa chọn là thức ăn cho cả gia đình. Sau đây An Binh Group sẽ cung cấp bảng giá chi tiết từng loại thịt trâu cụ thể.

Nạc đùi Ấn Độ MS 41

Nạc đùi thịt trâu Ấn Độ là phần thịt được lấy từ đùi bắp, săn chắc ít mỡ, đa số là thịt nạc và gân. Nhập Khẩu từ Ấn Độ được đóng 20kg vào một thùng. Mã số của nạc đùi là MS 41.

Có giá là 110.000K/kg. 

Thịt trâu Ấn Độ được nhập khẩu vào Việt Nam nhiều

Đùi gọ Ấn Độ MS 42

Đùi gọ Ấn Độ là thịt lấy từ phần đùi nằm sát 2 bên hông có MS 42. Săn chắc có gân và ít mỡ, nhưng thịt mềm và ít gân hơn. Nhập Khẩu từ Ấn Độ đóng vào thùng 20kg.

 Có giá 117.000/kg.

Thịt thăn Ấn Độ MS 46

Thăn ngoại là phần thịt được lọc ra từ phần lưng của con trâu. Có MS 46 thịt mềm khi chế biến rất ngon, được đóng gói 3 – 5kg theo cây. Nhập Khẩu từ Ấn Độ đóng 18kg/thùng.

 Có giá 117.000k/kg.

Thịt trâu Ấn Độ được bán nhiều ở cá siêu thị 

Đuôi trâu Ấn Độ MS 57

Đuôi trâu Ấn Độ chế biến được nhiều món ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe. Được nhập khẩu từ Ấn Độ có MS 57 và đóng gói 18kg/thùng, 

Có giá 147.00k/kg.

Thịt nạm bụng Ấn Độ 

Có Ms 11 được nhập khẩu từ Ấn Độ và đóng gói 18kg/thùng. Là phần thịt mềm và béo vì được lấy từ phần bụng.

 Có giá 94.000/kg.

Thịt bắp cá lóc Ấn Độ 

Được nhập khẩu từ Ấn Độ có MS 64 có tên gọi khác là Chuck tender. Là phần được lấy từ phần thịt cổ. Nên thịt mềm và không có gân, nhiều nạc có ít mỡ. Được đóng 20/thùng.

 Có giá là 142.000k/kg.

Thịt Trâu Ấn Độ được đóng gói vào các thùng để xuất khẩu vào các nước

Thịt bắp hoa Ấn Độ

Có MS 60S đây là loại thịt ngon nhất trong các loại thịt bắp. Được lấy từ phần lõi của bắp nên thịt mềm và ngon. Được nhập khẩu từ Ấn Độ và đóng 20kg/thùng.

 Có giá là 147.000k/kg.

Trên đây là các loại thịt trâu Ấn Độ và giá bán của từng loại thịt mà Anbinhgroup đã đưa ra. Để các bà nội trợ tìm hiểu và biết được từng phần thịt. Cũng như giá cả của các loại thịt trâu Ấn Độ, đang được bán trên trị trường hiện nay. Bạn muốn biết thêm về các loại thịt ngon nên liên hệ với chúng tôi qua https://anbinhgroup.com.vn/thit-trau-an-do.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Category

Leave a Comment