Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường cần phải có chữ “Tâm”

Posted by: Posted on:Tháng Một 11, 2019 Comments:0

Lợi nhuận là rất cần thiết nhưng Dược sĩ Cao đẳng Dược cần phải có cái “tâm” bởi công việc bạn đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người

Cái “Tâm” trong ngành Dược là rất cần thiết

Hiện nay tôi đang là sinh viên năm nhất của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Học nghành Y Dược để có thể làm nghề chữa bệnh cho mọi người, mang lại sự hạnh phúc, an lành cho người bệnh và gia đình họ. Và thời đại nào thì người dân cũng cần bác sĩ và thầy thuốc để khám chữa bệnh.

Hiện nay số lượng cán bộ y tế nước ta còn thiếu rất nhiều, chưa đủ đáp ứng tuyển dụng của các phòng khám, các trung tâm y tế, bệnh viện trung ương và địa phương, chính vì vậy học ngành Y Dược sẽ mang lại nhiều cơ hội làm việc cho bạn. Để trở thành bác sĩ, dược sĩ, Y sĩ y học cổ truyền bạn phải dành thời gian học tập, nghiên cứu, trau dồi để có được kiến thức chuyện môn. Hiện nay nhu cầu về dược sĩ là rất cao và không ngừng tăng cao.

Ngành dược tương đối nhẹ, nhưng lựa chọn nghề để kinh doanh bạn phải am hiểu về thuốc và dược phẩm. Bên ngoài lợi nhuận ra bạn cần phải có cái “tâm” trong kinh doanh bởi công việc bạn đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Coi trọng tính mạng, sức khỏe người bệnh như chính bản thân mình. Cũng chính vì những lí do trên mà tôi quyết định đi theo con đường này.

Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường cần phải có chữ “Tâm”

Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường cần phải có chữ “Tâm”

Ngành Y Dược là ngành các trường Đại học luôn lấy số điểm đầu vào khá cao, vì thế nên kì thi tốt nghiệp vừa rồi tôi không đủ điểm vào các trường Đại học. Nhưng không vì thế mà tôi từ bỏ ước mơ của mình, tôi quyết định chọn vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để học và theo đuổi ước mơ và công việc của mình.

Ngành Y Dược là ngành có sự đòi hỏi cao, tiêu chuẩn đầu vào khắt khe nên quá trình đào tạo lại càng khắt khe hơn nữa. Vì vậy, khi ra trường các dược sĩ tương lai mới là những người đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi gửi gắm niềm tin và cũng là nơi giúp tôi có thể chạm tới ước mơ của mình. Trường có đầy đủ thiết bị để chỉ dẫn cho học sinh.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chất lượng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chất lượng

Sự tận tâm của các thầy cô Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tôi thấy rất thú vị khi theo học ngành này, được học những điều mới lạ. Thầy cô cũng rất tận tình khi giảng dạy.Ở đây tôi được đào tạo những kiến thức chuyên môn, học những điều chuyên sâu về ngành. Tuy ngành này rất khó nhưng đây đã là ước mơ mà tôi theo đuổi và còn được sự chỉ dẫn, giảng dạy của thế hệ đi trước khiến tôi như có thêm động lực và niềm tin để theo đuổi con đường mà tôi đã lựa chọn này tới cùng.

Đối với sinh viên năm nhất còn nhiều bỡ ngỡ như chúng tôi, hi vọng các thầy cô tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn ân cần, tận tình giúp đỡ chúng tôi trong những năm tháng sau này để sau khi ra trường chúng tôi sẽ là những dược sĩ giỏi để có thể góp phần cống hiến cho xã hội.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Hiện nay những vấn đề Y Đức của một số cán bộ, nhân viên ngành Y hơi bị xuống cấp vì một nguyên nhân chính đó là “ lòng tham không đáy “. Với hiện tượng xã hội hiện nay, thục phẩm tươi sống, đồ ăn nhanh, đồ dung, đồ chơi, đều có nguy cơ chứa rất nhiều hóa chất độc hại gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm cho con người như ung thư, tai biến, nhồi máu cơ tim…

Tôi chỉ hi vọng các bạn đã và đang học ngành Y Dược dù Đại Học hay Cao Đẳng, đang làm ở bất kì nơi đâu thì hãy mở rộng tấm lòng “ lương Y như từ mẫu “ của mình với tất cả các bệnh nhân, hãy coi họ đau đớn như chính mình đau đớn, đừng vì lợi ích cá nhân mà đánh mất đi phẩm chất tốt đẹp của người làm ngành.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y Đức! Khi tôi có thể vận dụng những kiến thức mà thầy cô đã dành hết tâm huyết của mình để truyền đạt kết hợp với kinh nghiệm thực tế thì tôi có thể tư vấn về bệnh, cách sử dụng thuốc. Và cuối cùng tôi chúc các bạn đã lựa chọn vào ngành Y hãy luôn cố gắng chạm tới ước mơ của mình, tìm đúng nơi để có thể đưa cúng ta tới thành công, và sẽ là một dược sĩ giàu Y Đức trong tương lai các bạn nhé !

>> Có thể bạn quan tâm

Tác dụng của sữa đậu nành trong việc tăng nội tiết tố nữ

Vi khuẩn hp nguy hiểm như thế nào? Chúng sống ở đâu trong cơ thể của chúng ta?

Category

Leave a Comment