Blog

3 trong các loại tủ đựng kem tự chọn – kem tươi trên thị trường hiện nay

Bạn đang muốn tìm kiếm những loại tủ đựng kem khác nhau với mức giá rẻ và chất lượng nhất nhưng chưa biết những mẫu máy nào tốt nhất? Dưới đây là những thông tin về các loại tủ đựng kem tự chọn – kem tươi trên thị trường. Mỗi một mẫu tủ có đặc điểm khác nhau và phù hợp với từng loại kem riêng. Hãy cùng xem đó là những loại tủ nào nhé.

Đâu là các loại tủ đựng kem tự chọn – kem tươi trên thị trường bạn có thể chọn mua

Tủ đựng kem bảo ôn đứng – một trong các loại tủ đựng kem tự chọn phổ biến

Tủ đựng kem bảo ôn hay còn gọi là tủ lạnh bảo ôn với mức giá khá ổn. Đây là một loại tủ thiết kế với công nghệ máy làm mát không khí sạch. Loại máy này hiện nay được sử dụng không chỉ để đựng và bảo quản kem mà còn được dùng trong những trường hợp làm đông lạnh và bảo ôn thực phẩm tốt nhất. 

Tủ đựng kem bảo ôn đứng

Loại tủ này hiện nay có các dạng tủ đứng, tủ nằm với những kích thước đa dạng khác nhau. Bạn có thể chọn những loại tủ với kích thước nhỏ nếu chỉ dùng để đụng khoảng dưới 10kg kem. Với lượng lớn hơn nên mua tủ nằm lớn.

Loại tủ này hiện nay có xuất xứ chủ yếu từ Nhật và Hàn với công nghệ hiện đại. Có công dụng làm sạch và tự vệ sinh máy.

Tủ đựng kem 3 in 1 – mẫu tủ hàng đầu trong các loại tủ đựng kem tự chọn – kem tươi trên thị trường bạn nên có

Dạng tủ này là dạng máy kết hợp vừa có tác dụng làm kem tươi vừa là tủ đựng kem chuyên dụng. Nếu bạn muốn tiết kiệm tài chính dùng để mua 2 loại máy làm kem và tủ đựng kem thì có thể lựa chọn loại máy này. Hiện nay tuy mức giá của máy này có cao hơn so với những loại tủ đựng kem bình thường nhưng nó lại kết hợp công dụng giúp sử dụng rất tiện lợi.

So với tủ trên, thì đây là mẫu tủ chuyên dụng đáp ứng tốt nhu cầu làm và bảo quản kem tươi. Vì thế, với những loại kem khác có hơi bất cập khi dùng để đựng kem. Lưu ý nhỏ: tủ không có tác dụng làm kem hộp đóng cứng đâu nhé!

Tủ đựng kem giữ nhiệt 

Tủ đựng kem giữ nhiệt là loại tủ hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Đây là mẫu máy không có tác dụng làm đông kem. Nó chỉ có cơ chế hoạt động đó là làm mát và giữ kem không bị tan chảy. 

Tủ đựng kem giữ nhiệt được sử dụng khá phổ biến

Kiểu tủ này được sử dụng để giữ nhiệt mát cho các dạng kem đóng hộp, kem túi và kem ly. Không áp dụng đối với kem tươi được đâu nhé! Mẫu máy được thiết kế với cơ chế công nghệ hiện đại, tự động điều chỉnh nhiệt độ làm mát. Tủ cũng có thể tự động thay đổi nhiệt độ để duy trì độ đông cứng của kem. 

Ngoài ra nó cũng có nút báo hiệu những sự cố trong quá trình bảo quản kem. Và có chức năng tự vệ sinh, tự làm sạch khi bên trong tủ có mùi khó chịu. Hơn thế nữa, công nghệ sản xuất máy dựa trên nén không khí sạch vì thế nhiệt độ và khí mát bên trong tủ đảm bảo vệ sinh và an toàn bảo quản.

Giá của loại tủ này hiện nay có nhích hơn so với những loại tủ đựng bảo ôn bình thường. Mức giá giao động trên 5 triệu và dưới 10 triệu đồng. Khi mua tủ bạn nên xem xét kỹ những hãng sản xuất và mức giá để mua đúng hàng chính hãng với mức giá tốt nhất nhé!

Trên đây là các loại tủ đựng kem tự chọn – kem tươi trên thị trường mà bạn có thể tham khảo. Tùy vào nhu cầu sử dụng máy làm kem mà bạn có thể có những lựa chọn loại máy phù hợp nhất. Mỗi loại máy đều có những hãng sản xuất khác nhau và mức giá khác nhau, bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn tốt nhất nhé!

Xem thêm:

>>> Dụng cụ múc kem bán ở đâu tốt nhất hiện nay? 

>>> Bật mí bí quyết nâng cao lợi nhuận từ bán kem tươi

5/5 - (1 bình chọn)

Related posts

Kinh nghiệm thiết kế giếng trời nhà ống hợp phong thủy

Nguyễn Khánh Quỳnh

Uống nhiều sữa có tốt không?

Hướng dẫn bạn 3 cách nhập nguồn hàng mỹ phẩm phổ biến nhất hiện nay

Nguyễn Khánh Quỳnh

Top 5 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất 2018

Các món ăn ngon từ nấm mối đen

Nguyễn Khánh Quỳnh

Chúng ta đã và đang làm gì để thúc đẩy nguồn năng lượng bền vững?

Nguyễn Khánh Quỳnh

Leave a Comment